fbpx

Tiểu sử cơ thủ Joshua Filler: Cơ thủ trẻ tài năng của làng bi-a thế giới

Joshua Filler là một cơ thủ bi-a chuyên nghiệp người Đức, sinh ngày 2 tháng 10 năm 1997 tại Bönen, Đức. Anh được coi là một trong những cơ thủ trẻ tài năng nhất thế giới, với thành tích vô địch thế giới ở nội dung 9-ball vào năm 2018, khi mới chỉ 20 tuổi.

Filler bắt đầu chơi bi-a từ năm 8 tuổi. Anh nhanh chóng thể hiện tài năng của mình và giành được nhiều giải thưởng ở các giải đấu trẻ. Năm 2015, anh trở thành nhà vô địch châu Âu ở nội dung 10-ball.

Năm 2018, Filler giành được danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp là chức vô địch thế giới ở nội dung 9-ball. Anh đánh bại Carlo Biado của Philippines với tỷ số 13-10 trong trận chung kết. Đây là chức vô địch thế giới ở nội dung 9-ball trẻ nhất trong lịch sử.

Năm 2019, Filler tiếp tục giành được nhiều thành tích đáng chú ý, bao gồm chức vô địch US Open, chức vô địch World Pool Masters và chức vô địch châu Âu ở nội dung 10-ball. Anh cũng trở thành tay cơ số 1 thế giới của Hiệp hội bi-a thế giới (WPA) và Euro Tour.

Filler đã đại diện cho châu Âu tại Mosconi Cup 3 lần, vào các năm 2017, 2019 và 2022. Anh đã giành được giải thưởng MVP tại Mosconi Cup 2017 và 2022.

Filler là một cơ thủ đầy tài năng và kỹ năng. Anh có lối chơi tấn công mạnh mẽ và khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời. Anh được coi là một trong những cơ thủ trẻ tiềm năng nhất thế giới và được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Danh hiệu chính:

  • Giải vô địch thế giới ở nội dung 9-ball (2018)
  • US Open (2019)
  • World Pool Masters (2019)
  • Giải vô địch châu Âu ở nội dung 10-ball (2015, 2019)
  • Mosconi Cup MVP (2017, 2022)

Joshua Filler là một trong những tên tuổi lừng danh trong làng bi da thế giới, và anh đã để lại dấu ấn rất lớn trong sự nghiệp của mình. Những danh hiệu quan trọng và phong cách chơi độc đáo của anh đã làm cho anh trở thành một tượng đài trong làng bi da. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành công tiếp theo của Joshua Filler trong tương lai.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post