fbpx

Nguyễn Thị Bích Trâm Đăng Quang Ngoạn Mục tại Giải Billiards Carom 3 Băng Nữ TP.HCM

Trong không khí sôi động và căng thẳng của giải Billiards Carom 3 băng nữ TP.HCM mở rộng 2023, Nguyễn Thị Bích Trâm đã xuất sắc giành lấy cú đúp danh hiệu, khẳng định tài năng và sự kiên cường của mình trên bàn cơ.

Trận chung kết diễn ra giữa hai cơ thủ Lương Thị Thơm đại diện cho TP.HCM và Nguyễn Thị Bích Trâm từ Đà Nẵng, đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trước đó, trong trận bán kết, Bích Trâm đã thể hiện phong độ ổn định với chiến thắng 30-19 trước đối thủ Nguyễn Thị Thu của TP.HCM, dù Thu đã có một loạt 7 điểm ấn tượng. Bích Trâm không kém cạnh với series 5 điểm của riêng mình, qua đó lọt vào trận đấu cuối cùng.

Bích Trâm lập cú đúp danh hiệu tại giải Billiards Carom 3 băng nữ TP.HCM mở rộng 2023  - Ảnh 2
Bích Trâm lập cú đúp danh hiệu tại giải Billiards Carom 3 băng nữ TP.HCM mở rộng 2023 

Cả hai cơ thủ đã nhận được sự tán thưởng từ ban tổ chức với phần thưởng nóng 500.000 đồng và 1 đầu cơ từ thương hiệu Million. Trong trận bán kết còn lại, Lương Thị Thơm cũng đã giành chiến thắng 30-23 trước Nguyễn Thị Thu Hiền, đồng hương của Bích Trâm.

Khi bước vào trận chung kết, sau những pha đôi công nghẹt thở, Bích Trâm đã từng bước tạo ra khoảng cách với đối thủ bằng các đường cơ chính xác và quyết đoán, khép lại trận đấu với tỉ số 30-19. Trong suốt trận đấu, cả hai cơ thủ đều đã thực hiện được series 5 điểm, một lần nữa nhận được sự ngợi khen từ ban tổ chức.

Với chiến thắng này, Nguyễn Thị Bích Trâm đã chính thức trở thành nhà vô địch, đồng thời nhận được cúp và số tiền thưởng 25 triệu đồng. Nguyễn Thị Thơm, với vị trí á quân, nhận được 10 triệu đồng. Hai cơ thủ đồng hạng ba, Nguyễn Thị Thu Hiền và Nguyễn Thị Thu, mỗi người nhận được 5 triệu đồng.

Nguyễn Thị Bích Trâm cùng Nguyễn Thị Thu cũng giành được giải “Series xuất sắc” với giá trị 5 triệu đồng nhờ cùng có series 7 điểm. Giải “Best Game” với hiệu suất 1,136 điểm/1 lượt cơ đã thuộc về Nguyễn Thị Thu Hiền, trong khi giải “Phong cách” được trao cho Lương Thị Thơm với số tiền thưởng là 5 triệu đồng

Giải Billiards Carom 3 băng nữ TP.HCM mở rộng 2023 diễn ra từ ngày 24-26/11 tại Phòng tập bộ môn Billiards & Snooker TP.HCM (143-145-147 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM) quy tụ hơn 30 tay cơ nữ từ nhiều tỉnh thành trên cả nước về tham dự. 

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post