fbpx

Các cơ thủ Việt Nam có thể gặp… đá tảng

Nhánh đấu giải Vô địch thế giới 10 bi 2023: Các cơ thủ Việt Nam có thể gặp… đá tảng - Ảnh 6
Nhánh đấu giải Vô địch thế giới 10 bi 2023: Các cơ thủ Việt Nam có thể gặp… đá tảng - Ảnh 7
Nhánh đấu giải Vô địch thế giới 10 bi 2023: Các cơ thủ Việt Nam có thể gặp… đá tảng - Ảnh 1
Nhánh đấu giải Vô địch thế giới 10 bi 2023: Các cơ thủ Việt Nam có thể gặp… đá tảng - Ảnh 2
Nhánh đấu giải Vô địch thế giới 10 bi 2023: Các cơ thủ Việt Nam có thể gặp… đá tảng - Ảnh 3
Nhánh đấu giải Vô địch thế giới 10 bi 2023: Các cơ thủ Việt Nam có thể gặp… đá tảng - Ảnh 4
Nhánh đấu giải Vô địch thế giới 10 bi 2023: Các cơ thủ Việt Nam có thể gặp… đá tảng - Ảnh 5

Cụ thể, Tạ Văn Linh sẽ xuống nhánh thua để gặp cơ thủ Chang Yu Lung người Đài Loan. Đây là vận động viên đã từng cùng với Ko Pin Yi giúp Đài Loan vô địch World Cup of Pool năm 2015 nên sẽ là đối thủ không hề dễ dàng.

Nếu thua, Văn Linh sẽ bị loại. Còn nếu thắng, nhà vô địch 10 bi quốc gia sẽ đối đầu với người thua ở cặp đấu giữa Yoshihiro Kitatani và Fedor Gorst. Nếu tiếp tục giành chiến thắng, cơ thủ đến từ Tuyên Quang sẽ gặp 1 trong 4 cơ thủ Oscar Dominguez, Feri Satriadi, Ho Jun Kwon và Harald Stolka.

Trong khi đó, Lường Đức Thiện gặp đối thủ vừa thắng Đặng Thành Kiên cách đây vài ngày là cơ thủ Aleksa Pecelj người Serbia. Nếu đi tiếp, ‘Thiện BK’ sẽ gặp người thua ở cặp Petri Makkonen và Ko Pin-Yi. Nếu tiếp tục thắng trận, ‘Thiện Lương’ sẽ đối đầu với 1 trong 4 cơ thủ Alex Pagulayan, Jesus Atencio, Khalid Alghamdi hoặc Gerson Martinez Boza. 

Với trường hợp của Nguyễn Anh Tuấn, anh sẽ gặp Tim De Ruyter, người Hà Lan. Sau đó, anh này có thể gặp người thua ở trận Eklent KaÇi gặp Radoslaw Babica. Đối thủ tiếp theo của Anh Tuấn có thể là Edgie Geronimo, Ko Ping-Chung, Dimitris Loukatos hoặc Carlos Ariel Casto. 

Dương Quốc Hoàng gặp cơ thủ Hồng Kông Andrew Kong Bu Hong và sau đó gặp người thua ở cặp đấu giữa Denis Grabe và Evan Lunda. Đối thủ tiếp theo của ‘Hoàng Sao’ sẽ là Roland Garcia, Desmond Goh, Jan van Lierop hoặc Bader Alawadhi.

Source link

Rate this post