fbpx

Dương Quốc Hoàng thua chóng vánh trước ‘người băng’ Mika Immonen

Dương Quốc Hoàng 3-8 Mika Immonen

Ở trận này, Mika Immonen hoàn toàn áp đảo cơ thủ đến từ Việt Nam. Người từng 2 lần vô địch thế giới dẫn trước 2-0 rồi 5-1, 7-2. ‘Hoàng Sao’ nỗ lực ở ván thứ 10, nhưng cuối cùng chấp nhận trận thua với tỷ số 3-8.

Dương Quốc Hoàng dừng bước ở bán kết Alfa Las Vegas Open 2023 sau loạt penalty - Ảnh 3
Dương Quốc Hoàng thua chóng vánh trước ‘người băng’ Mika Immonen

Mika Immonen hôm nay có phong độ tốt, điều bi chính xác, thậm chí có nhiều ván ‘break & run’ (phá và sau đó dọn bàn). Trong khi đó, Dương Quốc Hoàng không có được sự chính xác trong những đường cơ của mình. Anh có dấu hiệu sa sút sức khỏe ở những ván đầu và chưa kịp trở lại với trận đấu thì đã thua cuộc. 

Mika Immonen từng có 2 lần liên tiếp vô địch giải US Open pool 9 bi vào các năm 2008 và 2009. Trước đó, ông cũng giành ngôi á quân vào năm 2001. Vận động viên sinh năm 1972 từng là nhà vô địch thế giới 9 bi năm 2001 và vô địch thế giới 10 bi năm 2009. Trong khi đó, Dương Quốc Hoàng có thể coi là vận động viên billiards pool số 1 Việt Nam hiện tại.

Nguyễn Anh Tuấn thất thủ trước cơ thủ hạng 7 thế giới - Ảnh 1
Các cơ thủ Việt Nam toàn thua ở vòng 1 giải Vô địch thế giới

Thua trận này, Dương Quốc Hoàng sẽ gặp Andrew Kong Bu Hong ở nhánh thua, dự kiến diễn ra lúc 2h00 sáng ngày 3/3. Quốc Hoàng là vận động viên Việt Nam thứ tư thua ở vòng 1 giải Vô địch thế giới 10 bi 2023, sau Nguyễn Anh Tuấn, Tạ Văn Linh và Lường Đức Thiện. 

Với việc cả 4 cơ thủ Việt Nam đều để thua ở vòng 1 giải Vô địch 10 bi thế giới, người hâm mộ đang tỏ ra khá thất vọng. Trước đó, Quốc Hoàng đã vào tới tứ kết 9 bi thế giới và bán kết giải Las Vegas Open, tạo nên danh tiếng lớn trong cộng đồng bida trong nước và quốc tế. 

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Source link

Rate this post