fbpx

Chờ Bao Phương Vinh trổ tài

Lịch thi đấu World Cup carom TPHCM 2023 ngày 25/5

10h00

Trần Đức Minh vs A. Kahofer

11h30

Đỗ Nguyễn Trung Hậu vs B. Karakurt

Đinh Quang Hải vs G. Kostistans

Lê Thành Tiến vs Chiêm Hồng Thái

Nguyễn Trần Thanh Tự vs Jose Maria Mas

(Tiếp tục cập nhật vòng 2, vòng 3 sau khi vòng 1 kết thúc)

Sau ngày thi đấu 24/5 thuộc vòng loại PQ, có 5 cơ thủ Việt Nam đi tiếp. Cùng với 3 cái tên chờ sẵn ở vòng Q, sẽ có 8 cơ thủ Việt Nam thi đấu trong ngày 25/5.

Lịch thi đấu World Cup carom TPHCM 2023 ngày 25/5: Chờ Bao Phương Vinh trổ tài - Ảnh 1

8 cơ thủ Việt Nam gồm Bao Phương Vinh, Chiêm Hồng Thái, Nguyễn Trần Thanh Tự, Trần Đức Minh, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Phạm Quốc Thích, Lê Thành Tiến và Đinh Quang Hải. Bao Phương Vinh vào bảng đấu có 2 cơ thủ Hàn Quốc là Hwang Bong Joo và Jeong Sung Il. Trong khi đó, Chiêm Hồng Thái sẽ gặp Lê Thành Tiến và Jacob Sorensen (Đan Mạch). Thanh Tự sẽ gặp một cơ thủ Ai Cập và 1 cơ thủ Tây Ban Nha.

Vòng Q thi đấu tương tự vòng PQ. 3 cơ thủ vào 1 bảng thi đấu vòng tròn chọn ra cơ thủ nhất bảng đi tiếp vào vòng PQ. Ngoài ra, 3 cơ thủ nhì bảng có AVG cao nhất cũng đi tiếp. Với lực lượng đông đảo, các cơ thủ Việt Nam được kỳ vọng sẽ có từ 3-4 người lọt vào vòng 1/16. Các cơ thủ mạnh nhất như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự…. sẽ chỉ thi đấu từ vòng trong. 

World Cup carom TPHCM 2023 sẽ diễn ra tại TPHCM từ ngày 22/5 tới ngày 28/5. Giải là 1 trong 8 giải World Cup carom được tổ chức hàng năm trong hệ thống của UMB.

Source link

Rate this post