fbpx

Chờ Sayginer vào chung kết

LINK XEM

Hôm nay 19/6 diễn ra vòng bán kết và chung kết chặng 1 PBA Tour mùa giải 2023/2024. Đây là vòng đấu thứ ba của giải. Cả 6 VĐV Việt Nam đều đã bị loại từ trước đó. 

Người hâm mộ trung lập sẽ cổ vũ cho tân binh người Thổ Nhĩ Kỳ Sayginer. Tuy nhiên, người xem PBA lâu năm đều quen tên Shin Jung Ju, Lee Sang Dae và Park In Su. Do đó, đây đều là những trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Link xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 19/6: Chờ Sayginer vào chung kết - Ảnh 1

Semih Sayginer được mệnh danh là ‘vua múa’ của làng carom. Cơ thủ sinh năm 1964 từng vô địch châu Âu cá nhân, vô địch thế giới cá nhân, vô địch thế giới đồng đội. Ông được đánh giá rất cao ở khả năng có thể đưa ra những đường bi vô cùng sáng tạo. Còn Shin Jung Ju, Lee Sang Dae và Park In Su tuy không phải là những lá cờ đầu của carom Hàn Quốc những cũng thuộc nhóm bám sát ngay phía sau, luôn sẵn sàng tạo bất ngờ.

Tại PBA Việt Nam, sẽ có 2 luồng phát sóng có bình luận cho khán giả. BLV Nguyễn Ân và BLV Minh Điền sẽ là những người mang tới sóng bình luận tiếng Việt cho người hâm mộ billiards Việt Nam.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post