fbpx

Chung kết giải Carom 3 băng HBSF


Giải Carom 3 băng HBSF

9h00

Trương Quang Hào vs Mã Xuân Cường

Nguyễn Đình Quốc vs Trần Văn Ngân

Trần Thanh Lực vs Trần Đức Minh

Trần Quyết Chiến vs Lê Hữu Tình

12h30: Bán kết

15h30: Chung kết

Ngày 7/10 diễn tứ kết, bán kết và chung kết của giải Carom 3 băng HBSF.

Lịch thi đấu Billiards hôm nay ngày 7/10: Chung kết giải Carom 3 băng HBSF - Ảnh 1
Tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến

Trần Quyết Chiến là tay cơ được đánh giá cao nhất trong số những người còn lại. Anh ở nhánh có Trần Thanh Lực, một cơ thủ cũng được đánh giá cao nhưng không phải là đối thủ của Quyết Chiến. Tuy nhiên, phong độ gần đây của Trần Quyết Chiến là không cao. 

Quyết Chiến bị loại sớm ở World Cup Seoul, dừng bước ở tứ kết World Games. Ngoài ra, Trần Quyết Chiến cũng không tiến sâu tại giải Becamex Bình Dương và giải vô địch quốc gia.

Mã Xuân Cường cũng là tay cơ được đánh giá cao. Anh vừa vô địch giải Bình Dương. ‘Mèo máy’ Xuân Cường thắng cách biệt Văn Nghĩa, Tuấn Khanh và Quốc Thích để có mặt ở tứ kết. Trong khi đó, Quyết Chiến dễ dàng vượt qua Như Tùng, Quốc Thắng và Quang Hải.

Các trận tứ kết diễn ra lúc 9h00, bán kết diễn ra lúc 12h30. Trận chung kết diễn ra lúc 15h30. Về thể thức, từ tứ kết đấu tới 50 điểm. Mỗi lượt đi được 40 giây suy nghĩ, áp dụng luật thêm giờ.

Về giá trị giải thưởng, cơ thủ giành chức vô địch sẽ nhận 60 triệu đồng cùng cúp và cờ lưu niệm. Á quận nhận 30 triệu đồng. Đồng hạng Ba nhận 15 triệu đồng. Từ hạng 5 đến hạng 8, mỗi cơ thủ nhận giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng.Source link

Rate this post