fbpx

Cơ thủ Dương Anh Vũ ổn định sức khỏe sau cơn đột quỵ

Trong một trận chinh phục tại giải đấu PBA Team League trên đất Hàn vào ngày 7/8, sau khi vượt qua trận đấu với Sayginer, một bất ổn nhanh chóng ập tới Anh Vũ. Nhận ra tình hình không bình thường, Daniel Sanchez nhanh chóng hô to yêu cầu sự can thiệp y khoa. Không lâu sau, đội y tế đã tiến hành các biện pháp chăm sóc khẩn cấp cho Vũ, trước khi anh được đưa tới phòng cấp cứu.

Cơ thủ Dương Anh Vũ ổn định sức khỏe sau cơn đột quỵ - Ảnh 2
Cơ thủ Dương Anh Vũ bị đột quỵ khi đang thi đấu ở Hàn Quốc – Ảnh chụp màn hình

Qua lời kể của Huỳnh Thị Ngọc Huyền, bà xã của Dương Anh Vũ, nguy hiểm đã qua đi và tình trạng của chàng cơ thủ đã được kiểm soát. Tuy nhiên, anh hiện vẫn đang được giữ lại trong khu vực chăm sóc đặc biệt của bệnh viện, nơi các chuyên gia tiếp tục điều trị.

Dương Anh Vũ, sinh vào năm 1980, là một cơ thủ carom Việt Nam danh tiếng. Anh đã từng đăng quang nhiều danh hiệu quan trọng như giải vô địch châu Á tại Asian Indoor Games 2007, HCV SEA Games 2007, 2013 và nhiều danh hiệu vô địch quốc gia khác. Đến năm 2023, Vũ quyết định trở thành tay đấu quốc tế, tham gia giải đấu tại Hàn Quốc dưới hệ thống PBA.

Cơ thủ Dương Anh Vũ ổn định sức khỏe sau cơn đột quỵ - Ảnh 1Cơ thủ Dương Anh Vũ từng vô địch Asian Indoor Games – Ảnh PBA

Và không chỉ mình anh, Huỳnh Thị Ngọc Huyền, phối ngẫu của Dương Anh Vũ, cũng là một cơ thủ billiards tài năng, nhưng chuyên về nội dung pool. Bà từng đoạt danh hiệu vô địch quốc gia (9 bi) vào các năm 2007 và 2020. Và, vào năm 2018, hai tâm hồn đam mê này đã quyết định đi chung một con đường, khi cả hai nên duyên vợ chồng.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Rate this post