fbpx

Đặng Thành Kiên thắng dễ, tiễn Lường Đức Thiện xuống nhánh thua

Lường Đức Thiện là đương kim Á quân của giải, trong khi Đặng Thành Kiên phải vượt qua vòng 1 để có mặt tại Phan Thiết. Nhiều CĐV cũng đặt ‘cửa thắng’ cho cơ thủ sinh năm 1992, nhưng thực tế những gì diễn ra trên bàn TV là hoàn toàn ngược lại. 

Đặng Thành Kiên thắng dễ, tiễn Lường Đức Thiện xuống nhánh thua - Ảnh 1
Đức Thiện không có phong độ tốt ở trận này 

Đặng Thành Kiên hoàn toàn áp đảo ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Những đường cơ của cơ thủ quê Phú Thọ cho thấy được độ chuẩn xác cao. Trong khi đó, Đức Thiện tỏ ra vội vàng khi thi đấu. Anh dường như cảm thấy bồn chồn ngay từ khi nhập cuộc, đưa ra quyết định nhanh chóng và thường không chính xác.

Trong 4 ván liên tiếp, Đức Thiện liên tục đưa ra những pha bi ‘chạy đạn’ yếu, tạo cơ hội cho Thành Kiên ‘dọn bàn’ thành công. Ngay ở những tình huống cuối trận, ‘Thiện Lương’ vẫn đánh hỏng bi số 2, bi số 6 ở ‘cửa lỗ’ vô cùng đáng tiếc.

Đặng Thành Kiên thắng dễ, tiễn Lường Đức Thiện xuống nhánh thua - Ảnh 3
Đặng Thành Kiên đi tiếp ở nhánh thắng

Cuối cùng, Thành Kiên dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 9-2. Phong độ của cơ thủ này thăng hoa tới mức, anh liên tục ‘múa gậy’ ở ván cuối. Chiến thắng này giúp Thành Kiên lọt vào vòng trong, gặp người thắng ở cặp Vũ Quang Huy và Nguyễn Trung Phương. Trong khi đó, Lường Đức Thiện xuống nhánh thua, sẽ gặp người thua ở cặp đấu kể trên. Anh cần có 2 chiến thắng liên tiếp để góp mặt ở vòng 1/8.

Source link

Rate this post