fbpx

Quốc Hoàng đi tiếp ở vòng 2 giải Billiards VĐQG 2023 sau trận đấu có kịch bản khó tin

Ở trận đấu này, cơ thủ từng vào tới tứ kết giải Vô địch thế giới dễ dàng dẫn trước với tỷ số 5-1. Tuy nhiên, anh sau đó để đối thủ quê Lạng Sơn ghi liền 7 điểm liên tiếp để ‘chạm hill’, dẫn ngược 8-5. Tới thời điểm quyết định, cơ thủ sinh năm 1987 thể hiện được bản lĩnh để có chiến thắng với tỷ số 9-8.

Quốc Hoàng đi tiếp ở vòng 2 giải Billiards VĐQG 2023 sau trận đấu có kịch bản khó tin - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng đi tiếp sau trận đấu kịch tính với Ngô Quang Trung

Trong đầu tận, Quốc Hoàng tận dụng tốt đường cơ không tốt của Quang Trung để có thể thắng 4 ‘ván thông’ liên tiếp. Tuy nhiên, tới ván 6, Quang Trung đề pa tốt để giành điểm số thứ ba. Sau đó, ‘Hoàng Sao’ liên tục đề pa không tốt, hoặc ‘chạy đạn’ không ổn định, giúp đối thủ liên tiếp ghi điểm.

Vào lúc khó khăn nhất, cơ thủ quê Quảng Ninh đã có thể gỡ điểm số 6-8, và rồi anh tận dụng tốt sai lầm của Quang Trung khi cơ thủ này đánh hỏng bi số 3 để có điểm số quan trọng. Ở ván quyết định, Quang Trung đề pa ăn bi số 6, nhưng không thể hóa giải hình bi khó, qua đó trao chiến thấng cho Quốc Hoàng.

Trong trận đấu diễn ra tại Nhà thi đấu Phan Thiết, Quốc Hoàng có nhiều pha điều bi lỗi, không đưa được bi mục tiêu tới vị trí mong muốn. Tuy nhiên, khả năng shutte của cơ thủ này vẫn nằm ở đẳng cấp cao nhất. Phía bên kia, ‘Trung Lạng Sơn’ có phong độ cao ở giữa trận thi đấu, nhưng sau đó đã mất tinh thần ở những ván quyết định.

Thắng Ngô Quang Trung, Quốc Hoàng bước vào nhánh thắng gặp Tạ Văn Linh. Trận này diễn ra lúc 16h30 ngày 10/6. Cơ thủ thắng trận đấu kể trên sẽ đi tiếp vào vòng 1/8.

Source link

Rate this post