fbpx

ĐT Billiards và Snooker Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 32

Tới dự Lễ xuất quân có ông Lê Nguyễn – Phó chủ tịch Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam, ông Đoàn Tuấn Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam và đại diện của các nhà tài trợ, đơn vị đối tác của Liên đoàn.

ĐT Billiards & Snooker Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 32 - Ảnh 1
Lãnh đạo Liên đoàn Billiards và Snooker Việt Nam trao hoa động viên đội tuyển

Trong buổi lễ xuất quân, ông Lê Nguyễn đã ôn lại những thành tích ấn tượng của ĐT Billiards và Snooker Việt Nam trong các kỳ SEA Games, đồng thời nhấn mạnh việc phát triển phong trào biliards Việt Nam. “Một trong những thành tích tốt nhất là ĐT Billiards và Snooker Việt Nam luôn giành được huy chương vàng kể từ lần tổ chức năm 2009 tới nay,” – ông Lê Nguyễn nhấn mạnh.

ĐT Billiards & Snooker Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 32 - Ảnh 3
3 tuyển thủ ĐT Billiards Việt Nam nội dung pool: Nguyễn Anh Tuấn, Tạ Văn Linh và Lường Đức Thiện

Quả thực, Billiards Việt Nam có thế mạnh ở nội dung carom 1 băng và carom 3 băng, nhờ đó luôn giành được HCV ở các giải đấu lớn. Hiện nay, ngoài 2 tấm HCV đơn nam 9 bi và đôi nam 9 bi của nội dung pool năm 2009, toàn bộ các tấm HCV của Billiards Việt Nam tại SEA Games đều đến từ các nội dung carom. Đồng thời, phong trào nội dung pool đang ngày càng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Sau phát biểu của đại diện Liên đoàn Billiards & Snooker Việt và các nhà tài trợ, các đơn vị đã tiến hành trao bảng danh vị số tiền tài trợ cho đội. Theo đó, công ty Jogarbola tài trợ 50 triệu đồng, công ty Box Sports tài trợ 75 triệu đồng cho các tuyển thủ dự giải.

Kết thúc lễ xuất quân, 3 tuyển thủ quốc gia nội dung pool là Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Tạ Văn Linh đã cùng các cơ thủ khác tham dự giải Viet Nam Pool Team Challengers Cup. Đây là giải đấu tiền SEA Games cho các cơ thủ pool kiểm tra trình độ trước khi di chuyển sang Campuchia.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post