fbpx

ĐT Việt Nam phục thù trước Kuwait, vào vòng 1/8 World Cup of Pool 2023

Ở trận đấu diễn ra vào tối 29/6, ĐT Việt Nam không gặp nhiều khó khăn để dẫn trước Kuwait với tỷ số 5-0. Sau đó, đối thủ có tình huống điều bi mục tiêu số 2 xuất sắc ở ván thứ 6, qua đó tận dụng cơ hội và rút ngắn khoảng cách xuống còn 5-1, rồi 5-3. Ở thời điểm quan trọng, Quốc Hoàng và Anh Tuấn thi đấu bừng tỉnh trở lại và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-3. 

ĐT Việt Nam phục thù trước Kuwait, vào vòng 1/8 World Cup of Pool 2023 - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng (trái) và Nguyễn Anh Tuấn cùng lá cờ Việt Nam – Ảnh matchroom

Chiến thắng này là màn phục thù của ĐT Việt Nam trước ĐT Kuwait. Năm ngoái, cặp đôi Dương Quốc Hoàng và Đặng Thành Kiên đã để thua 2 VĐV đến từ Kuwait ở vòng 1 với tỷ số 5-7. Năm nay, Quốc Hoàng đánh cặp với ‘người mới’ Nguyễn Anh Tuấn. Trong khi đó, Kuwait cũng thay một người, khi ‘lão làng’ Abdullah Alyousef vào bàn để đánh cặp cùng cơ thủ số 1 quốc gai Tây Á Bader Alawadhi. 

Vào vòng 2, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Vương Quốc Anh. Đây là trận đấu hấp dẫn và Vương Quốc Anh, với cơ thủ nổi tiếng Jayson Shaw (đánh cặp với Elliot Sanderson) được đánh giá cao hơn. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 0h00 ngày 1/7. 

World Cup of Pool là giải đấu bida đánh đôi ở nội dung Pool 9 bi được thành lập từ năm 2006. Mỗi vòng chung kết World Cup of Pool sẽ có 32 quốc gia tham dự và thường là được mời chứ không thi đấu vòng loại. Tuy nhiên, vẫn có những đội được xếp hạt giống và các đội còn lại.

Ở 1/8, các trận đấu tiếp tục đánh chạm 7 ván. Với số ván ít và tính giờ 30 giây cho mỗi cú đánh, sai sót của các cơ thủ sẽ nhiều hơn. Thể thức đánh đôi đòi hỏi các cơ thủ phải thực sự ăn ý, điều ít đội thể hiện được ở vòng 1.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)