fbpx

ĐT Việt Nam đối đầu Vương Quốc Anh

18h00: Philippines vs Tây Ban Nha B 

18h30: Singapore vs Trung Quốc 

19h00: Hà Lan vs Đài Bắc Trung Hoa

Ngày 1/7

0h00: Vương Quốc Anh vs Việt Nam 

0h30: Đức vs Canada

1h00: Nhật Bản vs Mỹ

Theo lịch thi đấu được ban tổ chức cung cấp, Vương Quốc Anh vs Việt Nam vào lúc 0h00 ngày 1/7. Đây là trận đấu mà ĐT Vương Quốc Anh được đánh giá cao hơn.

Lịch thi đấu World Cup of Pool ngày 30/6: ĐT Việt Nam đối đầu Vương Quốc Anh - Ảnh 1
ĐT Việt Nam bị đánh giá thấp hơn ĐT Vương Quốc Anh – Ảnh matchroom

Đội Anh có cơ thủ nổi tiếng Jayson Shaw và đánh cặp với anh là Elliot Sanderson. Vương Quốc Anh có cơ thủ nổi tiếng khác là ‘phù thủy’ Chris Melling nhưng ông đã lớn tuổi và trong thời gian gần đây không có thành tích cao.

Trong khi đó, Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn là hai cơ thủ đại diện cho Việt Nam tham dự World Cup of Pool 2023. Nguyễn Anh Tuấn là nhà vô địch quốc gia 9 bi 2022, trong khi Quốc Hoàng là cơ thủ số 1 Việt Nam trên bảng xếp hạng WPA.

Theo đánh giá, VQ Anh sở hữu cơ thủ nằm trong top đầu thế giới. Trong khi đó, Dương Quốc Hoàng là ngôi sao đang lên trong thời gian gần đây. Nguyễn Anh Tuấn cũng là VĐV có thành tích rất tốt ở Việt Nam, thường xuyên vào sâu ở các giải Vô địch quốc gia. Do đó, nhiều người chờ đợi sự bất ngờ ở trận này.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post