fbpx

Lịch thi đấu ĐT Việt Nam ở World Cup of Pool 2023 hôm nay mới nhất

Vòng 1/16 – Ngày 29/6

18h30: Việt Nam 7-3 Kuwait

Vòng 1/8 – Ngày 1/7

0h00: Vương Quốc Anh vs Việt Nam

ĐT Việt Nam dự World Cup of Pool từ khi nào?

ĐT Việt Nam tham dự World Cup of Pool từ năm 2006. Tại đây, các thành viên của ĐT Việt Nam đã vào tới bán kết. Tuy nhiên, trong vòng 17 năm qua, ĐT Việt Nam chưa giành thêm chiến thắng nào, gần như toàn thua từ vòng 1.

Lịch thi đấu ĐT Việt Nam ở World Cup of Pool 2023 mới nhất - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn đại diện cho Việt Nam dự World Cup of Pool 2023

Đội Việt Nam dự World Cup of Pool 2023 có 2 cơ thủ nào?

Theo đó, Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn là hai cơ thủ đại diện cho Việt Nam tham dự World Cup of Pool 2023. Nguyễn Anh Tuấn là nhà vô địch quốc gia 9 bi 2022, trong khi Quốc Hoàng là cơ thủ số 1 Việt Nam trên bảng xếp hạng WPA.

ĐT Việt Nam có được xếp hạt giống?

Không. ĐT Việt Nam là một trong mười sáu đội khách mời của giải. Ở vòng 1 năm 2022, ĐT Việt Nam để thua Kuwait với tỷ số 5-7 nên không được coi là hạt giống.

Thông tin giải World Cup of Pool 2023

World Cup of Pool là giải đấu bida đánh đôi ở nội dung Pool 9 bi được thành lập từ năm 2006. Đây là giải Vô địch thế giới đánh đôi, mặc dù môn pool vẫn được coi là môn đánh đơn.

Do là giải vô địch thế giới đánh đôi nên các cơ thủ vẫn được tính điểm trên bảng xếp hạng WPA và matchroom. Hơn nữa, giải thưởng của World Cup of Pool rất cao, lên tới 60.000 USD cho 2 người thắng cuộc. Vậy nên các cơ thủ rất nghiêm túc khi dự giải.

Dù vậy, World Cup of Pool là giải đấu chuyên nghiệp hiếm hoi thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Do đó, các cơ thủ không có cơ hội làm lại khi thua cuộc.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post