fbpx

ĐT Việt Nam thua ngược Vương Quốc Anh, dừng bước ở vòng 1/8 World Cup of Pool 2023

Việt Nam 6-7 Vương Quốc Anh

Sau khi vượt qua Kuwait ở trận ra quân, ĐT Việt Nam bước vào vòng 1/8 World Cup of Pool 2023 gặp đối thủ được đánh giá mạnh hơn Vương Quốc Anh. Đây là đội cơ sở hữu VĐV billiards pool hàng đầu thế giới Jayson Shaw, người từng ‘làm mưa, làm gió’ ở các giải đấu lớn từ năm 2016 tới nay. Đánh cặp với Jayson Shaw là cái tên mới nổi Elliott Sanderson. 

ĐT Việt Nam thua ngược Vương Quốc Anh, dừng bước ở vòng 1/8 World Cup of Pool 2023 - Ảnh 1
ĐT Việt Nam thua ngược Vương Quốc Anh – Ảnh matchroom

Trên bàn đấu, Vương Quốc Anh nhập cuộc tốt hơn và dẫn trước 2-0. Sau đó, bộ đôi Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn đã thi đấu ấn tượng, dẫn ngược 3-2 rồi 6-4. Khi chỉ còn cách chiến thắng 1 ván đấu, cặp đôi của Việt Nam có 1, 2 tình huống thi đấu không chắc tay, dẫn tới việc để thua với tỷ số 6-7. 

Để thua với tỷ số 6-7 dù là người ‘lên hill’ (vươn tới điểm số áp chót) trước, ĐT Việt Nam dừng bước ở vòng 1/8 World Cup of Pool 2023. Đây là thành tích tốt nhất của billiards pool Việt Nam tại World Cup of Pool sau khi vào bán kết năm 2006. Cách đây 17 năm, cặp đôi Lương Chí Dũng – Nguyễn Thành Nam đã thắng 3 trận liên tiếp, trước khi để thua cặp đôi người Mỹ Earl Strickland và Rodney Morris với tỷ số 7-9 ở bán kết. 

Chia tay World Cup of Pool, các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ rời Lugo (Tây Ban Nha) về nước để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho các giải đấu tiếp theo của hệ thống thi đấu pool trên thế giới. Dự kiến các giải pool của matchroom và predator sẽ tiếp tục diễn ra từ tháng 8 tới.

Source link

Rate this post