fbpx

Cơ hội xem Filler, Gorst… thi đấu ‘bằng xương, bằng thịt’

Công ty matchroom vừa công bố sẽ tổ chức giải Pool châu Á mở rộng 2023 (Asian Open) tại Việt Nam vào tháng 10/2023. Địa điểm cụ thể của sự kiện là Cung điền kinh Hà Nội (Mỹ Đình) và thời gian thi đấu sẽ bắt đầu từ 10/10 tới 15/10.

Việt Nam tổ chức giải Pool châu Á mở rộng 2023: Cơ hội xem Filler, Gorst... thi đấu 'bằng xương, bằng thịt' - Ảnh 1
Việt Nam tổ chức giải Pool châu Á mở rộng 2023 – Ảnh matchroom

Giải sẽ có 256 cơ thủ tham dự, với tổng phần thưởng là 200.000 USD. Đây chính là quy mô của các giải đấu lớn nhất do matchroom tổ chức, ngang bằng với UK Open, US Open, Spanish Open… Với việc có tới 256 cơ thủ tổ chức, sẽ có 128 người là ‘hạt giống’, còn lại cũng có rất nhiều suất thi đấu cho các VĐV địa phương.

Là giải mở, Pool châu Á mở rộng 2023 dự kiến đón chào hàng loạt cơ thủ xuất sắc nhất thế giới. Người hâm mộ có thể được chứng kiến những VĐV hàng đầu như Francisco Sanchez Ruiz, Joshua Filler, Mario He, Fedor Gorst, Ko Ping Chung, Shane Van Boening… tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên có sự kiện tổ chức ở quy mô như vậy tại Việt Nam.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng được chứng kiến những tay cơ chủ nhà có cơ hội ‘làm mưa, làm gió’ tại một giải đấu mang tầm cỡ thế giới. Nếu như Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện… đã phần nào tạo được tiếng vang thì các cơ thủ như Bùi Trường An, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Văn Đăng… có cơ hội tỏa sáng trên đấu trường gồm nhiều đối thủ đẳng cấp thế giới. 

Source link

5/5 - (1 bình chọn)