fbpx

Dương Quốc Hoàng bị trọng tài bắt lỗi sai, Thành Kiên phải ra yêu cầu ‘xem lại VAR’

Tình huống này diễn ra ở ván 3, set 2, khi Alex Kazakis đang dẫn 2-0 ở set này. Cơ thủ người Hi Lạp ‘chạy bi’ không chuẩn xác, khi cố giấu bi số 3 đằng sau 2 bi mục tiêu khác nhưng không thành công. Dương Quốc Hoàng nỗ lực đánh chạm bi số 3 nhưng không thể đưa bi mục tiêu vào lỗ.

Dương Quốc Hoàng bị trọng tài bắt lỗi sai, Thành Kiên phải ra yêu cầu ‘xem lại VAR’  - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng đưa bi cái chạm bi số 3

Mặc dù vậy, trọng tài chính cho rằng bi cái đã chạm bi số 7 trước khi chạm bi số 3 nên bắt lỗi cơ thủ này. Thậm chí, cô đã cầm bi cái lên đưa cho Kazakis. Lúc này, Dương Quốc Hoàng phản đối, nhưng do tiếng Anh hạn chế nên nhờ cơ thủ Đặng Thành Kiên đang ngồi trên khán đài khiếu nại hộ. Đặng Thành Kiên giải thích với trọng tài và yêu cầu xem lại video để đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau khoảng 1 phút xem lại video, trọng tài chính xác nhận bóng đã chạm bi số 3 trước và xin lỗi Dương Quốc Hoàng. Cô cũng đặt bi cái trở lại vị trí cuối cùng ở trên bàn. Alex Kazakis sau đó thực hiện không thành công tình huống công bi sau đó.

Dương Quốc Hoàng bị trọng tài bắt lỗi sai, Thành Kiên phải ra yêu cầu ‘xem lại VAR’  - Ảnh 3
Trọng tài cầm bi cái đưa cho Kazakis, Dương Quốc Hoàng nhờ Đặng Thành Kiên (trên khán đài) giải thích hộ

Ván 3 này còn diễn ra hàng loạt tình huống khác, khi Alex Kazakis ‘chạy đạn’ thành công, nhưng Dương Quốc Hoàng đã thực hiện một pha ‘sút tê’ (shutte) xuất sắc để đưa bi số 3 vào lỗ. Nhưng tưởng như cơ thủ người Việt Nam sẽ dễ dàng giành chiến thắng thì anh thiếu may mắn khi đánh bi số 9 lắc lỗ, tạo cơ hội cho Alex Kazakis lên tỷ số 2-0.

Ở set 1, Dương Quốc Hoàng đã thắng với tỷ số 4-0. Nên nếu anh thua set 2, hai cơ thủ này sẽ tham gia đánh penalty với mỗi bên có 4 lượt đánh bi số 10 vào lỗ.

Dương Quốc Hoàng bị trọng tài bắt lỗi sai, Thành Kiên phải ra yêu cầu ‘xem lại VAR’  - Ảnh 2
Quốc Hoàng sau đó có pha shutte thành công

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post