fbpx

Dương Quốc Hoàng thất thủ trước cựu vô địch châu Âu

Dương Quốc Hoàng 1-2 Alex Kazakis (4-0, 1-4, 0-2)

Chỉ cần thắng trận này, các cơ thủ sẽ trực tiếp vào vòng 1/32 của giải. Trong khi đó, nếu thua, các vận động viên sẽ phải thắng ở nhánh thua. Do đó, ai cũng quyết tâm giành lấy 1 chiến thắng để sớm giành vé đi tiếp.

Dương Quốc Hoàng thất thủ trước cựu vô địch châu Âu - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng có set 1 thăng hoa

Alex Kazakis giành quyền đề pa ở set 1 nhưng sau cú phá không thành công, anh ‘ngồi dính ghế’ chứng kiến Dương Quốc Hoàng thắng liền 2 ván liên tiếp. Dù vẫn có cơ hội vào bàn ở ván 3 và ván 4 nhưng đều vào thế khó nên cơ thủ người Hy Lạp không thể hiện được nhiều, qua đó chấp nhận thua trắng 0-4 ở set đầu tiên.

Tuy nhiên, set 2 diễn ra đầy kịch tính khi Dương Quốc Hoàng không có những cú phá bi tốt, và Alex Kazakis vươn lên dẫn 1-0. Ở ván 2, xuất hiện nhiều tình tiết căng thẳng khi trọng tài bắt sai lỗi của Dương Quốc Hoàng. Sau khi trở lại, cơ thủ Việt Nam có nhiều pha ‘sút tê (shutte)’, trô bi đẳng cấp để tiến tới dọn bàn, nhưng lại mắc sai lầm ở bi số 9 nên đành nhận ván thua tiếp theo. Dù gỡ được 1-2 nhưng cuối cùng Dương Quốc Hoàng để thua 1-4 ở ván này, qua đó phải bước vào loạt penalty. 

Dương Quốc Hoàng thất thủ trước cựu vô địch châu Âu - Ảnh 2
Kazakis thể hiện đẳng cấp ở set 2 và loạt penalty

Alex Kazakis đánh trước nhưng không thể đưa bi số 10 vào lỗ. Dù vậy, Dương Quốc Hoàng bị tâm lý, đánh trượt ở cả 3 lần thử. Kazakis thành công ở 2 tình huống penalty tiếp theo nên giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trong loạt penalty, và chung cuộc 2-1. Ngày mai, cơ thủ sinh năm 1987 sẽ đánh nhánh thua.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post