fbpx

Đặng Thành Kiên loại cơ thủ Mỹ mà không thua ván nào ở Alfa Las Vegas Open 2023

Đặng Thành Kiên 2-0 Paul Ewing (4-0, 4-0)

Sau khi giành chiến thắng trước Rhys Chen ở trận đấu diễn ra rạng sáng 24/2, cơ thủ Đặng Thành Kiên vào vòng 3, nhánh thua gặp Paul Ewing. Đây là cơ thủ đến từ nước chủ nhà nhưng không được đánh giá cao. Anh chưa có thành tích nổi bật nào ở trong nước và quốc tế.

Đặng Thành Kiên loại cơ thủ Mỹ mà không thua ván nào ở Alfa Las Vegas Open 2023 - Ảnh 1
Cơ thủ Đặng Thành Kiên thắng 2 trận trong ngày 23/2 (giờ Mỹ)

Đặng Thành Kiên nhập cuộc khá chậm khi liên tiếp phải ‘chạy đạn’, nhưng Paul Ewing cũng không thể đưa ra những phương án điều bi hiệu quả. Sau khi nhận thấy đối thủ không có phong độ cao, Thành Kiên tăng tốc để thắng liền 2 ván đầu tiên. Đối thủ chủ nhà có cơ hội vào bàn, nhưng thường xuyên đánh hỏng. Do vậy, Thành Kiên dễ dàng thắng 4-0 ở set 1 và dẫn 2-0 ở set 2.

Link xem trực tiếp bida Đặng Thành Kiên vs Paul Ewing, 12h30 ngày 24/2 - Ảnh 3
Cơ thủ Paul Ewing không thắng được ván nào – Ảnh FBNV

Tại ván 3 của set 2, Thành Kiên liên tiếp đánh hỏng. Đầu tiên, anh đưa bi cái xuống lỗ trong pha ăn bi mục tiêu số 2, sau đó liên tục chọn phương án chạy đạn. Dù Paul Ewing có cơ hội vào bàn, cũng thể hiện được những pha shutte đẹp mắt hoặc những pha cộng bi có kỹ thuật cao, cuối cùng cơ thủ này lại mắc lỗi và nhường ván thắng cho Thành Kiên. Vận động viên Việt Nam qua đó thắng luôn ván 4 để kết thúc trận đấu mà không cho đối thủ có ván thắng nào.

Như vậy, Thành Kiên đã lọt vào vòng cuối cùng của nhánh thua, gặp cơ thủ người Serbia Aleksa Pecelj. Trong khi đó, Dương Quốc Hoàng sẽ gặp đối thủ người Mỹ Joshua Watson. Ngày 24/2 (giờ Mỹ) sẽ diễn ra các trận cuối nhánh thua và trận đấu thuộc vòng 1/32.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post