fbpx

Anh Tuấn thua shootout, dừng bước ở Las Vegas Open 2023

Nguyễn Anh Tuấn bắt đầu Las Vegas Open 2023 bằng cuộc chạm trán Alan Rosado. Anh Tuấn để thua ở loạt shootout và rơi xuống nhánh thua. Anh Tuấn đánh bại Hollenstein ở vòng loại 2 nhánh thua. Đến vòng loại thứ ba, Anh Tuấn chạm trán Eric Roberts.

Ở set đầu, Anh Tuấn để thua 2-4. Nhưng ở set hai, Anh Tuấn đã lật ngược thế cờ để giành chiến thắng 4-1, qua đó đưa hai tay cơ vào loạt shootout. Ở loạt penalty này, mỗi cơ thủ phải bắn bi mục tiêu số 10 vào lỗ góc. Mỗi người có 4 lượt bắn và thực hiện lần lượt.

vxcbv - Ảnh 1
Anh Tuấn thất bại đáng tiếc trước Eric Roberts

Nguyễn Anh Tuấn vẫn cho thấy dấu hiệu tâm lý khi rơi vào những tình huống căng thẳng. Anh bắn hỏng hai lượt đầu tiên và chỉ bắn trúng mục tiêu ở lượt thứ ba. Nhưng nỗ lực ấy là không đủ khi Eric Roberts thực hiện chính xác cả ba lượt bắn.

Nguyễn Anh Tuấn chính thức bị loại khỏi Las Vegas Open 2023. Tuy nhiên anh sẽ vẫn ở lại để cổ vũ các đồng đội, cũng như chờ ít ngày tới tham dự giải 10 bi vô địch thế giới.

vxcbv - Ảnh 2
Quốc Hoàng xuống nhánh thua khi để thua Kazakis

Với việc Anh Tuấn bị loại, Việt Nam còn hai cơ thủ là Đặng Thành Kiên và Dương Quốc Hoàng. Quốc Hoàng cũng xuống nhánh thua khi thất bại ở trận đấu với Kazakis của Hi Lạp. Trước đó, Lường Đức Thiện cũng đã bị loại khi để thua Kwon Ho Jun.

Ở ngày thi đấu tiếp theo, Thành Kiên và Quốc Hoàng sẽ lần lượt chạm trán Aleksa Pecelj và Joshua Watson. Vượt qua lượt này, hai cơ thủ Việt Nam sẽ đến vòng 64 người cuối cùng và so tài với các cơ thủ của nhánh thắng.

Source link

Rate this post