fbpx

Dương Quốc Hoàng đánh bại ‘hiện tượng’ người Mỹ, tiến sâu tại Alfa Las Vegas Open 2023

Dương Quốc Hoàng 2-0 Lukas Fracasso-Verner (4-2, 4-2)

Sau chiến thắng trước Joshua Watson, Quốc Hoàng bước vào vòng đấu loại trực tiếp gặp Lukas Fracasso-Verner. Cơ thủ trẻ người Mỹ đã đánh bại 2 tay cơ xuất sắc của thế giới là Marc Bijsterbosch (Hà Lan) và Sanjin Pehlivanovic (Bosnia) để tiến bước tới vòng này, dự kiến sẽ là thách thức không nhỏ cho ‘Hoàng Sao’.

Lịch thi đấu bida hôm nay ngày 24/2: Quốc Hoàng, Thành Kiên đấu giải Las Vegas Open - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng tiếp tục tiến sâu ở các giải quốc tế

Quả thực, Lukas Fracasso-Verner giành quyền đề pa ở set 1 và thắng 2 ván liên tiếp, không cho Quốc Hoàng có cơ hội nào. Tuy nhiên, đến khi cơ thủ Việt Nam được vào bàn ở ván 3, anh thắng liền 4 ván để thắng luôn set 1 với tỷ số 4-2.

Tới set 2, Quốc Hoàng thắng ván 1 và ván 2 khá chóng vánh, nhưng mắc sai lầm ở ván 3 và để đối thủ gỡ lại 1-2. Sau khi dẫn trước 3-1, anh đánh hỏng ở bi số 7, tiếp tục tạo cơ hội cho đối thủ vào bàn. Dù vậy, Fracasso-Verner cũng chỉ gỡ được 1 ván, trước khi chịu thua ở pha ‘chạy đạn’ quá hay của Quốc Hoàng, chấp nhận thua với tỷ số 0-2.

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Lukas Fracasso-Verner, 10h00 ngày 25/2 - Ảnh 1
Lukas Fracasso-Verner cũng đã có 1 giải đấu thành công – Ảnh FBNV

Trong set 1, Dương Quốc Hoàng có nhiều tình huống A băng, nhảy bi đẳng cấp, khiến đối thủ phải trầm trồ. Ở set 2, anh mắc lỗi 2 lần, tạo điều kiện cho đối phương vào bàn thi đấu và có được 2 ván thắng. Cụ thể, ở ván 3, Quốc Hoàng đánh trượt bi số 4 trong hình bi không khó khăn, để đối thủ dọn bàn. Ở ván 5, anh điều bi lỗi, rồi lại quyết định mạo hiểm ăn bi số 7 dù đang trong thế ‘đui’ (2 bi dính nhau) và không thành công. Fracasso-Verner thắng ván này để gỡ 2-3.

Ở ván cuối, ‘Hoàng Sao’ đánh bi số 6 trượt lỗ, nhưng may mắn lại khiến bi cái giấu sau bi số 7. Cơ thủ người Mỹ không thể hóa giải thế bi quá khó, nên Quốc Hoàng vì thế thắng luôn 4-2. Xuyên suốt set 2, Quốc Hoàng cũng trình diễn được nhiều tình huống A băng, điều bi đẳng cấp.

Ở vòng 1/16, Dương Quốc Hoàng sẽ gặp Roland Garcia, cơ thủ có tiếng của Philippines và chưa thua trận nào ở giải lần này. Trận đấu diễn ra lúc 2h00 ngày 26/2.

Source link

Rate this post