fbpx

Dương Quốc Hoàng hạ Roland Garcia, tiến đến trận cuối vòng loại giải 10 bi VĐTG

Dương Quốc Hoàng hạ Roland Garcia với tỷ số 8-3 sau gần 2 giờ thi đấu. Roland khởi đầu bằng chiến thắng ở ván đầu tiên. Sang ván hai, Quốc Hoàng gỡ hòa 1-1. Hai ván tiếp sau đó, Roland Garcia tận dụng lỗi của Quốc Hoàng để dẫn trước 3-1. Nhưng từ đây, Quốc Hoàng mới thực sự trở lại là chính mình.

Anh thắng thông 7 ván liên tiếp để kết thúc trận đấu. Cơ thủ Việt Nam phá bi cực tốt, đồng thời dọn bàn chóng vánh mà không mắc lỗi nào. Ở một số ván đấu, rơi vào hình bi khó, Quốc Hoàng cũng giấu cái khéo léo để đối thủ mắc sai sót.

v - Ảnh 1
Quốc Hoàng tiếp tục giữ phong độ ổn định

Đây đã là chiến thắng thứ hai của Quốc Hoàng trước Garcia trong vòng ít ngày. Trước đó, hai tay cơ gặp nhau ở vòng một giải Alfa Las Vegas Open 2023. Một lần nữa Quốc Hoàng tiễn Garcia về nước. Hoàng “sao” còn một trận đấu nữa ở nhánh thua.

Anh sẽ chạm trán Toru Kurabayashi của Nhật Bản. Với phong độ này, Quốc Hoàng có thể tự tin giành chiến thắng để qua đó vào vòng hai, nơi có sự xuất hiện của 32 tay cơ mạnh nhất. Trận đấu giữa Quốc Hoàng và Kurabayashi sẽ diễn ra lúc 10 giờ (giờ Hà Nội) ngày 3/3.

v - Ảnh 2
Garcia hai lần thất bại trước Quốc Hoàng trong ít ngày

Các trận đấu ở vòng 2 sẽ diễn ra từ ngày mai 4/3. Ở vòng 2, các tay cơ sẽ phải đánh thắng chạm 10. Vào đế vòng 2, Quốc Hoàng ít nhất có trong tay phần thưởng trị giá 2.000 USD. Càng vào sâu, tiền thưởng được nhân lên. Phần thưởng cho nhà vô địch lên đến 60.000 USD.

Source link

Rate this post