fbpx

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Kurabayashi, 10h00 ngày 3/3

Thông tin trận Dương Quốc Hoàng vs Roland Garcia

Thời gian: 10h00 ngày 3/3

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Dương Quốc Hoàng sẽ đấu Toru Kurabayashi ở trận đấu cuối của nhánh thua. Đối thủ của Dương Quốc Hoàng là tay cơ người Nhật Bản. Kurabayashi có thâm niên trong làng bida Nhật Bản và quốc tế, tuy nhiên anh ít gây tiếng vang. Hiện tại, Kurabayashi đang đứng thứ 172 thế giới theo xếp hạng của WPA.

v - Ảnh 1
Quốc Hoàng đang có phong độ cao

Trong khi đó, Quốc Hoàng đứng thứ 62 thế giới, cách rất xa vị trí của Kurabayashi. Bên cạnh đó, điểm Fargo Rate của Dương Quốc Hoàng cũng vượt trội. Tay cơ Việt Nam đang có 839 điểm, cao nhất thế giới và bằng với Joshua Filler của Đức. Trong khi điểm Fargo Rate của Kurabayashi là 775. Như vậy, phong độ của Hoàng “sao” cũng vượt xa Kurabayashi.

Đây là trận cuối của nhánh thua. Ai giành chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng hai, nơi có sự góp mặt của 32 tay cơ mạnh nhất. Với những thống kê kể trên, Quốc Hoàng đang có rất nhiều lợi thế để đi tiếp.

v - Ảnh 2
Quốc Hoàng có điểm Fargo Rate cao nhất thế giới

Quốc Hoàng đang là tay cơ số 1 Việt Nam. Dù thành tích trong nước không tốt, Quốc Hoàng thể hiện được đẳng cấp khi ra sân chơi quốc tế. Ở giải gần nhất là VĐTG 9 bi và 10 bi Las Vegas Open 2023, Quốc Hoàng lần lượt vào đến tứ kết và bán kết. Anh cũng là người loại Shane Van Boening ở hai giải trên.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post