fbpx

Dương Quốc Hoàng không thể tham dự World Pool Master 2023 vào phút chót

Cách đây ít ngày, Dương Quốc Hoàng chính thức được chọn thay Fedro Gorst tham dự World Pool Masters 2023 và theo lịch sẽ đối đầu Shane van Boening ở vòng 1. Tuy nhiên, vào phút chót tay cơ Việt Nam lại không thể góp mặt tại giải đấu diễn ra ở Anh vì vấn đề visa.

Dương Quốc Hoàng không thể tham dự World Pool Master 2023 vào phút chót - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng lỡ World Pool Master 2023 vào phút chót

Theo đó, Quốc Hoàng đã được cấp visa tới Anh. Dù vậy, thời điểm visa của tay cơ Việt Nam có hiệu lực là 25/5. Trong khi đó, World Pool Master 2023 lại chính thức khởi tranh sau đây 2 ngày, tức 10/5 nên “Hoàng Sao” không thể góp mặt như dự định.

Trước Quốc Hoàng, Fedor Gorst cũng không thể tới với World Pool Master 2023 vì vấn đề visa. Người hâm mộ billards từng rất kỳ vọng vào việc “Hoàng Sao” dự giải khi anh được coi là “khắc tinh” của Shane van Boening với thành tích toàn thắng 3 lần đối đầu trong quá khứ.

Dương Quốc Hoàng không thể tham dự World Pool Master 2023 vào phút chót - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng chưa thể có lần thứ 4 chạm trán Shane van Boening

Vấn đề visa khiến Quốc Hoàng bỏ lỡ cơ hội trở thành cơ thủ Việt Nam đầu tiên tranh tài ở World Pool Masters. Giải đấu này vốn chỉ giới hạn số lượng VĐV nhất định (từ 16-24 cơ thủ) và thường mời những cơ thủ giỏi nhất thế giới. Do những cơ thủ Việt Nam thường không được đánh giá cao trên bình diện thế giới nên chưa được mời dự giải.

World Pool Masters sẽ diễn ra ở Brentwood Centre, Essex, Anh từ ngày 10-13/5. Các trận đấu thuộc vòng 1 và tứ kết sẽ đua tới 9, bán kết đua tới 11 và chung kết đua tới 13. Nhà vô địch nhận 40.000 USD, Á quân nhận 20.000 và các VĐV vào bán kết nhận 10.5000 USD tiền thưởng.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)