fbpx

Dương Quốc Hoàng thắng liền 6 ván, lội ngược dòng khó tin trước cơ thủ Nhật Bản

Sau hai ngày thi đấu, Dương Quốc Hoàng tiến đến trận đấu cuối của vòng loại nhánh thua. Đối thủ của Quốc Hoàng là tay cơ Nhật Bản Toru Kurabayashi.

So sánh về thứ hạng lẫn điểm phong độ Fergo Rate, Dương Quốc Hoàng đều vượt trội đối thủ. Tuy nhiên, diễn biến trong thời gian đầu trận lại phản ánh điều trái ngược.

Kurabayashi bắn rất đều tay, bên cạnh đó là sự may mắn của cơ thủ này giúp anh có thời điểm dẫn trước với tỷ số 7-2. Với tỷ số như vậy, có lẽ nhiều người theo dõi trận đấu đã rời bỏ màn hình vì tin rằng kết quả đã an bài.

f - Ảnh 1
Quốc Hoàng ngược dòng kịch tính trước Kurabayashi

Nhưng sự hấp dẫn mới bắt đầu từ đây. Ở ván 10, Kurabayashi phá bi không tốt, nhường lại lượt bắn cho Quốc Hoàng. Cơ thủ Việt Nam tiếp tục trình diễn khả năng sutte ấn tượng. Anh duy trì sự ổn định trong từng cú đánh, đồng thời phá bi ra hình đẹp để dọn bàn dễ dàng.

Sau hơn 2 giờ thi đấu, Quốc Hoàng đã giật chiếc vé đi tiếp từ tay Kurabayashi. Quốc Hoàng chính thức bước vào vòng hai, nơi xuất hiện của 32 tay cơ mạnh nhất. Đối thủ của Quốc Hoàng sẽ được Ban tổ chức bốc thăm. Quốc Hoàng đã chắc chắn bỏ túi 2.000 USD với thành tích này.

f - Ảnh 2Quốc Hoàng chắc chắn có trong tay 2.000 USD nhờ việc lọt vào vòng 32

Và với phong độ hiện tại, Quốc Hoàng cũng không ngán ngại bất kỳ tay cơ nào. Năm 2023 đã chứng kiến sự xuất sắc của Quốc Hoàng ở các giải quốc tế.

Anh vào tứ kết pool 9 bi vô địch thế giới, bán kết Las Vegas Open 2023 và tạm thời hiện tại là vòng 32 pool 10 bi vô địch thế giới.

Theo dõi Tin Tức Bida cùng CLB Bida Top. Để luyện tập bida các bạn có thể đến địa chỉ 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TpHCM để được ưu đãi giảm 50% tiền giờ khi tập luyện bida 1 người.

Source link

Rate this post