fbpx

Dương Quốc Hoàng thua đậm ‘máy bắn bóng’, dừng bước ở giải VĐTG 10 bi

Tỷ số trận đấu: Dương Quốc Hoàng 1-10 Fedor Gorst

Tưởng chừng như khi loại Toru Kurabayashi thì tinh thần của Dương Quốc Hoàng sẽ tăng cao, tuy nhiên mọi thứ lại không đi đúng quỹ đạo.

Ngay trong set đầu tiên, Fedor Gorst đã khẳng định được đẳng cấp của nhà cựu vô địch thế giới nội dung 9 bi. Anh thi đấu từ tốn, điều bi hợp lý và giải quyết gọn gàng để giành liên tiếp 6 ván đấu.

Dương Quốc Hoàng thua đậm 'máy bắn bóng', dừng bước ở giải VĐTG 10 bi - Ảnh 1
Gorst dọn bàn khá gọn và Hoàng sao không có nhiều cơ hội thể hiện

Đến ván thứ 7, cơ hội đã đến với Dương Quốc Hoàng. Sau khi đưa bi mục tiêu số 3 vào lỗ, Fedor Gorst điều bi cái không hợp lý và bị che bởi bi mục tiêu số 10.

Không còn cách nào khác, tay cơ người Nga quyết định chạy bi, qua đó tạo cơ hội cho “Hoàng sao” rút ngắn tỷ số xuống còn 1-6. Tuy nhiên, đây cũng là tất cả những gì Dương Quốc Hoàng làm được.

Suốt 4 ván sau đó, Fedor Gorst cho thấy bản lĩnh đáng kinh ngạc và ấn định chiến thắng 10-1 đầy thuyết phục.

Với kết quả này, Dương Quốc Hoàng đã chính thức dừng bước từ vòng 1/16 giải Vô địch thế giới 10 bi. Dù vậy, việc có cơ hội cọ xát với những VĐV hàng đầu như Fedor Gorst sẽ giúp Dương Quốc Hoàng tích lũy nhiều kinh nghiệm.

Các thống kê chỉ ra, Fedor Gorst kiếm được 253 nghìn USD trong năm 2022, cao thứ hai trên thế giới chỉ sau Francisco Sanchez Ruiz. Đó là lý do anh được đặt cho biệt danh “máy bắn bóng” người Nga.

Sau khi Dương Quốc Hoàng dừng bước, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn sang World Cup Las Vegas 2023.

Dương Quốc Hoàng thua đậm 'máy bắn bóng', dừng bước ở giải VĐTG 10 bi - Ảnh 2Hoàng sao sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trước những cơ thủ hàng đầu 

World Cup Las Vegas vẫn còn 3 đại diện của Việt Nam gồm Bao Phương Vinh, Nguyễn Đức Anh Chiến và Trần Quyết Chiến.

Tuy nhiên, Bao Phương Vinh và Nguyễn Đức Anh chiến sẽ loại nhau ở vòng 1/16. Trong khi đó, đối thủ của Trần Quyết Chiến là tay cơ 60 tuổi người Thụy Điển, Blomdahl Torbjorn.

Hãy cập nhật những tin tức mới nhất về bida và tham gia vào cộng đồng cực kỳ thú vị của CLB Bida Top!

Với mục Tin Tức Bida của chúng tôi, bạn sẽ được đọc những bài viết chất lượng về các giải đấu bida đang diễn ra trên toàn quốc, những thông tin mới nhất về các tay cơ bida hàng đầu, cùng những mẹo vặt hữu ích để nâng cao kỹ năng của bạn trong trò chơi này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được truyền cảm hứng và cùng chia sẻ đam mê bida với các thành viên khác của CLB Bida Top.

Hãy truy cập ngay Tin Tức Bida của chúng tôi và đón nhận những thông tin hấp dẫn nhất!

Source link

Rate this post