fbpx

Anh Chiến, Quyết Chiến dừng bước ở tứ kết World Cup Las Vegas 2023

Vòng 1/8

Trần Quyết Chiến 18-50 Torbjorn Blomdahl

Nguyễn Đức Anh Chiến 50-43 Bao Phương Vinh

Tứ kết

Nguyễn Đức Anh Chiến 30-50 Tayfun Tasdemir

Ở trận đấu thuộc vòng 1/8, Trần Quyết Chiến chạm trán huyền thoại Torbjorn Blomdahl, cơ thủ đã 44 lần vô địch World Cup Series và có 8 lần vô địch năm.

Vận động viên số 1 Việt Nam không thể hiện được nhiều trước ‘phù thủy’ carom, chấp nhận thua 18-50 sau 22 lượt cơ. Cho đến nay, AVG của Torbjorn Blomdahl đã lên tới 2.152.

Anh Chiến, Quyết Chiến dừng bước ở tứ kết World Cup Las Vegas 2023 - Ảnh 2
Anh Chiến dừng bước ở tứ kết World Cup Las Vegas 2023

Cùng lúc, Nguyễn Đức Anh Chiến và Bao Phương Vinh chạm trán trong trận đấu nội bộ của Việt Nam.

Cơ thủ trẻ sinh năm 1995 đã tạo ấn tượng mạnh khi thắng số 1 thế giới Dick Jasper ở vòng trước, nhưng tới vòng này đã phải chịu thất thủ trước người đàn anh. Nguyễn Đức Anh Chiến cần 39 lượt cơ để ghi điểm số thứ 50.

Tiến vào tứ kết, Nguyễn Đức Anh Chiến gặp cơ thủ Thổ Nhĩ Kỳ Tayfun Tasdemir, người đang đứng hạng 7 trên bảng xếp hạng UMB (Anh Chiến hạng 20).

Tayfun Tasdemir thể hiện được đẳng cấp khi thắng với tỷ số 50-30 với 27 lượt cơ. Cơ thủ này ghi 8 điểm ở lượt cơ thứ 6, trước khi liên tục ghi điểm ở 4 lượt cơ cuối cùng, không cho Anh Chiến cơ hội chiến thắng.

Lịch thi đấu bida hôm nay ngày 17/2: Quyết Chiến đánh giải Super Cup Việt - Hàn, Quốc Nguyện tham dự playoff PBA Team League - Ảnh 1Cơ thủ Trần Quyết Chiến – Ảnh Kozoom

Như vậy, đoàn Việt Nam kết thúc giải World Cup Las Vegas 2023 với thành tích có 1 người vào tứ kết, 2 người lọt vào vùng 1/8 và có thêm 1 người lọt vào vòng 1/16. Hai cơ thủ gây ấn tượng tại giải là Đào Văn Ly và Bao Phương Vinh.

Hãy cập nhật những tin tức mới nhất về bida và tham gia vào cộng đồng cực kỳ thú vị của CLB Bida Top!

Với mục Tin Tức Bida của chúng tôi, bạn sẽ được đọc những bài viết chất lượng về các giải đấu bida đang diễn ra trên toàn quốc, những thông tin mới nhất về các tay cơ bida hàng đầu, cùng những mẹo vặt hữu ích để nâng cao kỹ năng của bạn trong trò chơi này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được truyền cảm hứng và cùng chia sẻ đam mê bida với các thành viên khác của CLB Bida Top.

Hãy truy cập ngay Tin Tức Bida của chúng tôi và đón nhận những thông tin hấp dẫn nhất!

Source link

Rate this post