fbpx

Efren Reyes: Huyền thoại Billiards chia sẻ niềm đam mê và cuộc sống ở tuổi 69

Efren Reyes, ngôi sao hàng đầu trong làng billiards, đã có mặt tại Hà Nội để tham dự giải đấu biểu diễn Hanoi Open 2023. Với hơn 69 năm tuổi đời, ông đã làm dấy lên niềm tự hào của người Philippines trong làng billiards thế giới.

Efren Reyes tiết lộ niềm yêu thích khi không cầm gậy billiards - Ảnh 2

Niềm yêu thích và sự chọn lựa

Efren Reyes, còn được biết đến với biệt danh “The Magician,” đã tiết lộ về niềm đam mê của mình khi không cầm gậy billiards. Ông cho biết, “Tôi vẫn chơi, nhưng chỉ chọn một số giải nhất định.” Ông đã giới thiệu sự lựa chọn cẩn trọng của mình trong việc tham gia các giải đấu chuyên nghiệp, nhằm duy trì sự tử tế và tận hưởng mỗi khoảnh khắc trên sân đấu. Điều này cũng bởi ông ngại di chuyển xa, vì Efren Reyes thường tập trung vào các giải đấu gần quê nhà, Philippines.

Huyền thoại billiards

Efren Reyes đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử billiards thế giới. Ông từng ghi dấu với hàng loạt chức vô địch US Open và World Cup of Pool. Ông chia sẻ quan điểm cá nhân về sự quan trọng của gậy billiards trong sự nghiệp của một cơ thủ: “Tôi nghĩ đối với các cơ thủ, cơ (gậy) là quan trọng nhất. Bạn phải cầm cơ hàng ngày và làm quen với nó. Kỹ thuật cũng là điều quan trọng nhưng việc quen gậy rất cần thiết.”

Cuộc sống ngoài sân đấu

Khi không ở trên sân đấu, Efren Reyes thích dành thời gian cho gia đình và cuộc sống gia đình. Ông chia sẻ, “Tôi rất thích việc ở nhà với gia đình. Tôi cũng chơi cờ khi rảnh rỗi. Nhưng thường thì tôi làm việc nhiều lắm.”

Kế hoạch sau giải đấu tại Hà Nội

Sau khi tham dự giải đấu Hanoi Open, Efren Reyes sẽ trở về Philippines nghỉ ngơi và tham gia vào các giải đấu ở quê nhà. Ông thường xuyên có các trận đấu billiards trình diễn và giao hữu.

Efren Reyes, với niềm đam mê bất tận và tình yêu dành cho gia đình, đã chia sẻ sự trải nghiệm của mình trong cuộc sống và sự nghiệp billiards. Như một huyền thoại sống, ông vẫn tiếp tục làm cho người hâm mộ trên khắp thế giới phải ngạc nhiên và khâm phục.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post