fbpx

Eklent Kaci thắng thuyết phục Joshua Filler, lên ngôi vô địch UK Open 2023

Đều bước vào chung kết UK Open 2023 với thành tích toàn thắng và phong độ cực kỳ ấn tượng, Eklent Kaci cùng Joshua Filler được kỳ vọng sẽ tạo nên một màn so tài nảy lửa ở trận đấu cuối cùng. Dù vậy, điều đó chỉ xảy ra ở giai đoạn đầu khi hai cơ thủ hòa nhau với tỉ số 4-4.

Eklent Kaci thắng thuyết phục Joshua Filler, lên ngôi vô địch UK Open 2023 - Ảnh 1
Eklent Kaci vô địch UK Open 2023 sau chiến thắng cách biệt trước Joshua Filler

Sau đó, trận chung kết UK Open 2023 thực sự trở thành “sàn diễn” để Eklent Kaci thể hiện. “Đại bàng Albania” có một chuỗi lên điểm khiến Joshua Filler thực sự bất lực và cuối cùng, khép lại màn so tài đỉnh cao bằng tỉ số hết sức cách biệt 13-4.

Biến Joshua Filler trở thành cựu vương, Eklent Kaci đăng quang UK Open 2023 một cách không thể thuyết phục hơn. “Đại bàng Albania” khẳng định vị thế của một trong những cơ thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại, đồng thời bỏ túi 30.000 USD tiền thưởng.

Đây là danh hiệu thứ hai của Eklent Kaci trong năm 2023, sau chức vô địch thế giới pool 10 bi (WPA World Ten-ball Championship). Ở tuổi 24, cơ thủ người Albania đã thực sự trở thành một “thế lực” của làng Billiards thế giới.

Về phần Joshua Filler, anh cũng đã có màn trình diễn ấn tượng xuyên suốt UK Open 2023 và tính ra thắng 16/17 trận ở 2 mùa gần nhất. Dù vậy, Eklent Kaci đơn giản là quá xuất sắc, khiến cơ thủ người Đức không thể bảo vệ thành công ngôi vương tại London.

Source link

Rate this post