fbpx

Fedor Gorst Hủy Diệt Albin Ouschan, Tiến Vào Bán Kết World Pool Masters 2024

Trận đấu giữa Fedor Gorst và Albin Ouschan trong khuôn khổ World Pool Masters 2024 đã chứng kiến sự áp đảo hoàn toàn từ phía Gorst. Sự kiện này diễn ra từ ngày 25/4 đến 28/4 tại Hildesheim, Đức, kỷ niệm lần thứ 30 của giải đấu với sự tham gia của 16 cơ thủ hàng đầu thế giới.

Trong số đó, 14 cơ thủ được chọn dựa trên thứ hạng trên bảng xếp hạng WNT, trong khi 2 suất wildcard được Matchroom chỉ định. Dương Quốc Hoàng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải đấu này, nhưng không may, anh đã thua ngược Shane Van Boening ở ván cuối dù đã dẫn trước suốt trận đấu, dừng bước ở vòng 1/8.

World Pool Masters 2024: Fedor Gorst 'hủy diệt' Albin Ouschan 10-1, tiến vào bán kết - Ảnh 1
Fedor Gorst có màn “hủy diệt” Albin Ouschan ở tứ kết (Ảnh: Matchroom Pool)

Sau khi Ko Pin Yi, đương kim vô địch, thể hiện sức mạnh bằng màn hủy diệt Francisco Sanchez Ruiz với tỉ số 10-1, các fan hâm mộ đều chờ đợi một trận đấu đồng đều giữa Fedor Gorst và Albin Ouschan. Tuy nhiên, Gorst đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình.

Fedor Gorst khởi đầu vô cùng ấn tượng khi thực hiện cú “golden break” ngay ở ván đầu tiên. Cùng với những pha xử lý chính xác và điểm nhấn là tình huống cân bi 9 vào giữa lỗ 10 bên phải ở ván thứ 4, Gorst đã nhanh chóng dẫn trước 6-0.

Dù Albin Ouschan cố gắng, nhưng anh đã không thể đối phó với sự áp đảo từ phía Gorst. Mặc dù Ouschan ghi được điểm đầu tiên của mình ở ván thứ 7, nhưng sau đó, những sai lầm của anh đã khiến Gorst tăng tỉ số lên 7-1, sau đó là 8-1. Với pha A băng không như ý của Ouschan ở ván thứ 10, Gorst đã có cơ hội ghép 9 để chạm hill.

Với lợi thế quá lớn, Gorst dễ dàng đánh bại Ouschan với tỉ số 10-1 ở ván thứ 11, tiến vào bán kết của giải. Với sự áp đảo tuyệt vời này, Fedor Gorst tiếp tục chứng minh tại sao anh được biết đến với biệt danh “The Ghost”, và anh sẽ đối đầu với người chiến thắng trong trận đấu giữa Shane Van Boening và Jayson Shaw.

bidatop.com

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post