fbpx

Francisco Sanchez Ruiz dừng bước, Filler, Kaci và Ko Pin Yi vào bán kết UK Open 2023

Bước vào vòng loại trực tiếp, UK Open 2023 đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn và chứng kiến không ít bất ngờ. Tại tứ kết, cơ thủ số 1 thế giới Francisco Sanchez Ruiz đã phải nhận thất bại gây sốc trước Skyer Woodward với tỉ số 3-10, ngậm ngùi nhìn nhìn đối thủ người Mỹ tiến vào Top 4.

Francisco Sanchez Ruiz dừng bước, Filler, Kaci và Ko Pin Yi vào bán kết UK Open 2023 - Ảnh 1
Francisco Sanchez Ruiz dừng bước ở tứ kết UK Open 2023

Nếu như Francisco Sanchez Ruiz dừng bước sớm thì cả Joshua Filler lẫn Eklent Kaci đều thể hiện đẳng cấp và cho thấy phong độ đang rất cao của mình thời điểm hiện tại. Trong ngày thi đấu vừa qua, Filler lạnh lùng đánh bại cơ thủ 15 tuổi Riku Romppanen trước khi khuất phục Mieszko Fortunski.

Về phần Kaci, anh cũng có màn trình diễn đầy thuyết phục trước Shane Van Boening, sau đó tiếp tục là một chiến thắng ấn tượng trong màn so tài với Ko Ping Chung. Cơ thủ người Albania khiến anh em nhà Ko không thể hướng đến một trận “chung kết” nội bộ tại UK Open 2023.

Nếu như Ko Ping Chung kết thúc hành trình tại tứ kết thì người anh Ko Pin Yi lại thể hiện bản lĩnh vượt trội để đường hoàng tiến tới bán kết. Đối thủ của ngôi sao người Đài Bắc Trung Hoa ở vòng 4 cơ thủ mạnh nhất là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Filler. Trong khi đó, ở cặp bán kết còn lại, Kaci sẽ phải “giải mã” bất ngờ lớn nhất của UK Open 2023 mang tên Skyer Woodward.

UK Open là giải vô địch pool 9 bi được tổ chức tại London, Anh với tổng số tiền thưởng lên tới 200.000 USD, trong đó người đăng quang sẽ nhận 30.000 USD. Các đại diện Việt Nam tham dự giải đấu này là Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện cùng Dương Quốc Hoàng đều đã dừng bước ở vòng 1/32.

Source link

Rate this post