fbpx

Hàng loạt cú sốc diễn ra ở APLUS Cup of Pool 2022

VĐV Dương Quốc Hoàng, đương kim vô địch giải APLUS Cup of Pool 2022 dừng bước ở tứ kết khi để thua Đỗ Hoàng Quân với tỷ số 7-11. Đỗ Hoàng Quân không phải là cái tên xa lạ của làng bida Việt Nam khi anh từng cùng Lương Chí Dũng giành HCV SEA Games đôi nam năm 2009. Tuy nhiên, cơ thủ sinh năm 1982 đã ‘mai danh ẩn tích’ trong nhiều năm qua sau khi mắc bệnh.

Hàng loạt cú sốc diễn ra ở APLUS Cup of Pool 2022 - Lần 2 - Ảnh 1
Cơ thủ Dương Quốc Hoàng bị loại ở tứ kết

Một vận động viên khác rất đáng chú ý là Lường Đức Thiện cũng để thua ở bán kết khi để Phạm Phương Nam thắng trắng 11-0. Phương Nam là chủ nhân của tấm HCB giải Vô địch quốc gia 2022 nội dung 10 bi nhưng anh bị đánh giá yếu hơn Đức Thiện rõ ràng. Vì thế, chiến thắng này là một cú sốc lớn.

Trước đó, những cơ thủ rất mạnh như Lô Văn Xuân, Tạ Văn Linh, Nguyễn Phúc Long, Nguyễn Phương Thảo… dừng bước ở vòng 1/8. Ở vòng 1/16, Nguyễn Văn Đãng, Nguyễn Hoàng Minh Tài, Đặng Thành Kiên… cũng dừng bước. Gần như toàn bộ các cơ thủ mạnh nhất đều ‘sạch bóng’ ở bán kết APLUS Cup of Pool 2022 – Lần 2.

4 cơ thủ lọt vào bán kết APLUS Cup of Pool 2022 – Lần 2 là Phạm Phương Nam, Nguyễn Khánh Hoàng, Nguyễn Mạnh Tùng và Đỗ Hoàng Quân. Trong số này, Phạm Phương Nam được đánh giá cao, nhưng Đỗ Hoàng Quân đang cho thấy phong độ rất tốt khi thắng cả Nguyễn Văn Dũng và Dương Quốc Hoàng. 

Source link

Rate this post