fbpx

Hoàng Sao thua ngược đáng tiếc trước tay cơ Đài Loan, ‘sống còn’ với Đức Thiện ở giải 10 bi Ohio mở rộng


Dương Quốc Hoàng được quyền đề pa ở ván đầu và sau khi ăn một loạt bi, anh quyết định điều bi an toàn ở bi số 6. Trong thế khó, Wu Kun Lin đánh rơi bi cái xuống lỗ, tạo cơ hội cho tay cơ Việt Nam thắng ván đầu tiên. Ván 2, thế trận tương tự ván 1 và bi cái của Wu Kun Lin tiếp tục rơi xuống lỗ, để Quốc Hoàng dẫn trước 2-0.

Hoàng Sao thua ngược đáng tiếc trước tay cơ Đài Loan, ‘sống còn’ với Đức Thiện ở giải 10 bi Ohio mở rộng - Ảnh 1
Quốc Hoàng thắng liền 5 ván trước khi điều lỗi ở bi số 5

Tiện đà hưng phấn, Dương Quốc Hoàng thắng liền 2 ván sau để dẫn set 1 với tỷ số 1-0. Sang set 2, anh cũng là người giành chiến thắng ở ván đầu.

Tuy nhiên, ở ván 2, vận động viên Việt Nam điều lỗi bi số 5 dù đường cơ không quá khó, qua đó để đối thủ gỡ lại. Anh tiếp tục đánh trượt bi mục tiêu 3 lần liên tiếp, tạo điều kiện cho đối thủ thắng 4-1 ở set 2. Vào loạt đấu súng, Hoàng Sao thua 1-3 và chấp nhận rơi xuống nhánh thua.

Ở trận đấu nhánh thua, Dương Quốc Hoàng (khi đó chưa biết đối thủ) gặp người thắng trong gặp đấu giữa Timothy Fowler và Lường Đức Thiện. Cuối cùng, Thiện Lương vượt qua đối thủ người Mỹ 2-0 để đối đầu với người đồng hương.

Đây là lần thứ ba Dương Quốc Hoàng và Lường Đức Thiện gặp nhau trong vòng 1 tháng. 2 lần trước ở giải Vô địch quốc gia, Lường Đức Thiện đều giành chiến thắng vang dội, ở cả nội dung 9 bi và 10 bi.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, Dương Quốc Hoàng thắng Pijus Labutis 2-1, trong khi Đức Thiện thua Michael Schneider 1-2 (đều trong loạt đấu súng). Tô Ngọc Phương cũng để thua Konrad Juszczyszyn trong khi Ngyễn Phúc Long bỏ giải.Source link

Rate this post