fbpx

Sanchez Ruiz giành ngôi vị số 1 thế giới pool 9 bi sau chức vô địch US Open 2022


Sanchez Ruiz đã có một hành trình hoàn hảo ở US Open 2022, sau khi đánh bại Max Lechner trong trận chung kết. Đây là chức vô địch US Open đầu tiên trong sự nghiệp của tay cơ người Tây Ban Nha.

Bên cạnh phần thưởng trị giá 50.000 USD, Sanchez Ruiz cũng lấy luôn ngôi vị số 1 thế giới của Shane Van Boening. Tổng giá trị giải thưởng của Sanchez đang là 113.000 USD, hơn Van Boening 25.000 USD. Sanchez Ruiz cũng sẽ là một trong ba đại diện của châu  u tham dự Masconi Cup diễn ra vào cuối năm nay.

Sanchez Ruiz giành ngôi vị số 1 thế giới pool 9 bi sau chức vô địch US Open 2022 - Ảnh 1
Sanchez Ruiz giành vị trí số 1 thế giới pool 9 bi

“Thật không thể tin được cảm giác ấy. Tôi rất hạnh phúc. Xin chúc mừng Max. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả. Đó là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi cũng muốn dành lời cảm ơn đến những người đồng đội của tôi là David Alcaide và Jose Alberto Delgado. Thật không thể tin được, thực sự là như vậy”, Ruiz bày tỏ cảm xúc.

Với việc bị loại sớm, Albin Ouschan tụt xuống vị trí thứ tư và để Joshua Filler vượt mặt. Hai tay cơ người Áo khác có bước thăng tiến là Mario He và Max Lecher với lần lượt ở vị trí 5 và 6. Các vị trí tiếp theo trong top 10 lần lượt gồm Kazakis, Eklent Kaci, Zielinski và Alyousef.

Lúc này, mọi con mắt sẽ hướng đến Masconi 2022. Đội tuyển châu  u đã xác định được 3 tay cơ trên tổng số 5 người, gồm Sanchez Ruiz, Ouschan và Filler. Trong khi đó, tuyển Mỹ có Shane Van Boening, Skyler Woodward and Oscar Dominguez. Các suất còn lại sẽ do đội trưởng chọn.Source link

Rate this post