fbpx

Kết quả bida Maldives Open Pool 2023 ngày 23/4 (Cập nhật liên tục)

Vòng bảng

12h00: Lường Đức Thiện vs John Morra

14h00: Lường Đức Thiện vs TBD

16h00: Phạm Phương Nam vs Carlo Biado

16h00: Tạ Văn Linh vs Albin Ouschan

16h00: Dương Quốc Hoàng vs Shrikrishna

18h00: Phạm Phương Nam vs TBD

18h00:  Tạ Văn Linh vs TBD

18h00: Dương Quốc Hoàng vs TBD

22h00: Các trận tranh vé nhánh thua

Ngày 23/4 diễn ra các trận đấu của vòng bảng Maldives Open Pool 2023. Đây là ngày thi đấu thứ hai của giải đấu này và sẽ tiếp tục diễn ra vòng loại.

Kết quả bida Maldives Open Pool 2023 ngày 23/4 (Cập nhật liên tục) - Ảnh 3

Mỗi bảng đấu có 4 cơ thủ, chọn ra 2 để đi tiếp. Các cơ thủ thi đấu vòng loại theo thể thức 2 lần thua. Vì thế, tối thiểu mỗi người đánh 2 trận, tối đa 3 trận ở vòng loại này và cần có 2 chiến thắng để đi tiếp.

Ở ngày thi đấu hôm nay, Đức Thiện, Phương Nam, Văn Linh và Quốc Hoàng sẽ thi đấu. Đây là nhóm cơ thủ được kỳ vọng cao ở giải lần này. Dương Quốc Hoàng là cơ thủ được xếp hạt giống, trong khi các cơ thủ còn lại phải nằm trong các bảng có hạt giống mạnh hơn.

Cụ thể, cả Carlo Biado và Albin Ouschan đều là cựu vô địch thế giới và hiện vẫn nằm trong top đầu. Cả 2 có lối chơi tương đối khó chịu với các cơ thủ Việt Nam. Nhóm cơ thủ Việt Nam thường thua trước những đối thủ này.

Trong khi đó, John Morra cũng là một cơ thủ được đánh giá cao. Chính Morra đã thắng Đức Thiện 2 trận trong vòng 1 năm gần đây. Thiện Lương sẽ có cơ hội để ‘trả’ món nợ đã vay từ những giải trước.Dương Quốc Hoàng là hạt giống nên chỉ gặp cơ thủ đến từ nước chủ nhà Shrikrishna. Dự kiến anh sẽ có chiến thắng dễ dàng.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post