fbpx

Ko Pin Chung vô địch Maldives Open Pool 2023

Ở trận chung kết, Pin Chung và Chua đã cống hiến một thế trận đôi công mãn nhãn. Hai cơ thủ thay nhau vươn lên dẫn điểm trước khi đại diện đến từ Đài Bắc Trung Hoa có được chút may mắn ở ván đấu quyết định, giành chiến thắng với tỷ số 10-8.

Ko Pin Chung vô địch Maldives Open Pool 2023 - Ảnh 2
Ko Pin Chung vô địch Maldives Open Pool 2023 – Ảnh BTC

Đây là chức vô địch đầu tiên của Ko Pin Chung kể từ sau khi anh lên ngôi vô địch châu Á và vô địch thế giới năm 2019. Cách đây 9 tháng, anh từng vào tới bán kết US Open 2022, trở thành đại diện châu Á tiến xa nhất tại giải năm đó.

Với chức vô địch này, Ko Pin Chung nhận 30.000 USD tiền thưởng, trong khi Johann Chua có 15.000 USD. Hai cơ thủ dừng bước ở bán kết là Joshua Filler và Lường Đức Thiện nhận 8.000 USD.

Trước khi vào chung kết và đánh bại Chua, Pin Chung thắng Lường Đức Thiện, Wiktor Zielinski, Phạm Phương Nam và Derry Chia ở vòng đấu loại trực tiếp. Còn cơ thủ người Philippines Johann Chua thắng Lo Ho Sum, John Morra, Ko Pin Yi và Joshua Filler trên đường vào chung kết. nhìn chung, cơ thủ Đài Loan rơi vào nhánh đấu nhẹ ký hơn.

Ko Pin Chung vô địch Maldives Open Pool 2023 - Ảnh 3
Lường Đức Thiện nhận hạng 3 của giải

Sau Maldives Open, các cơ thủ Việt Nam sẽ tham dự hàng loạt giải đấu ở nước ngoài, như SEA Games 32, Singapore Open, Hong Kong Open, Vietnam Open và các giải đấu thuộc hệ thống Predator như Ohio, Wiscosin Open… Tại SEA Games 32, Lường Đức Thiện có cơ hội tái đấu với Johann Chua khi cơ thủ này cũng có tên trong danh sách dự giải.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)