fbpx

Laon 99% Vô Địch Vòng 5 PBA Team League: Ngày Trở Lại Huyền Thoại

Kết quả ngày 7 PBA Team League vòng 5 – ngày 11/1

Laon 4-0 Bazzar

Green Force 4-3 1Qpay

Angels 4-2 Legend

Direct 4-1 Winners

Sau một ngày nghỉ, Laon đã trở lại sàn đấu PBA Team League với một chiến thắng ấn tượng 4-0 trước đối thủ Bazzar. Điều này giúp họ chắc chắn giữ vững ngôi đầu bảng ở vòng 5 của giải đấu, với sự tỏa sáng của Lim Jung Suk và Oh Tae Jun.

Laon 99% vô địch vòng 5 PBA Team League - Ảnh 2
BXH PBA Team League vòng 5

Trong trận đấu này, cả hai cơ thủ của Laon đều góp phần lớn vào chiến thắng. Nữ cơ thủ Lim Jung Suk đặc biệt tạo nên ấn tượng mạnh mẽ ở ván đôi nam nữ. Chiến thắng này không chỉ củng cố vị thế của Laon mà còn tạo đà cho họ tiến xa hơn trong cuộc đua vô địch.

Trong khi đó, kình địch của Laon, 1Qpay, gặp khó khăn khi để Green Force lật ngược tình thế. Quốc Nguyện, mặc dù thi đấu không tồi, nhưng không thể giữ vững trong cả ván đôi nam và đơn nam, khiến 1Qpay phải chấp nhận thất bại tổng cộng.

Laon 99% vô địch vòng 5 PBA Team League - Ảnh 1
BXH tổng PBA Team League mùa 2023/2024

Trong một diễn biến khác, đội Direct đã giành chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Winners. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các cơ thủ Việt Nam đều phải nhận thất bại trong ngày thi đấu 11/1, với Ngô Đình Nại chưa có cơ hội ra sân và Anh Chiến thua trước lão tướng Kang Doong Kong.

Sau ngày 11/1, Laon tái chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng với 2 điểm nhiều hơn 1Qpay và đã thi đấu ít hơn 1 trận. Green Force, mặc dù đã trở lại mạnh mẽ, nhưng vẫn phải đối mặt với sức ép lớn từ phía Laon.

Dù với chiến thắng ở vòng 5, Laon đã chắc chắn có tấm vé vào vòng playoff thông qua bảng xếp hạng tổng. Tuy nhiên, cuộc đua cho những đội còn lại vẫn rất căng thẳng, khi có tới 5 đội, bao gồm Direct, Angels, 1QPay, Phoenix, đang rất gần nhau trong cuộc đua giành những tấm vé cuối cùng. Nhóm của Quốc Nguyện, mặc dù có điểm số khá tốt, nhưng đang đối mặt với bất lợi khi đã thi đấu nhiều hơn đối thủ cạnh tranh 1 trận.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

5/5 - (1 bình chọn)