fbpx

Lịch thi đấu các cơ thủ Việt Nam tại Qatar Open ngày 5/10: Văn Linh gặp khó

14h: Nguyễn Văn Đăng vs Omar Mohamed Moaql

16h: Tạ Văn Linh vs Daniel Maciol

18h: Dương Quốc Hoàng vs Ameer Ali

Trong ngày ra quân tại Qatar Open 2023, Dương Quốc Hoàng cùng Tạ Văn Linh đã gặp đôi chút khó khăn khi để tỉ số lên hill – hill nhưng chung cuộc vẫn vượt qua đối thủ. Đáng tiếc, Nguyễn Văn Đăng lại rơi xuống nhánh thua bởi thất bại sát nút trước đại diện chủ nhà Bashar Abdulmajeed.

Lịch thi đấu các cơ thủ Việt Nam tại Qatar Open ngày 5/10: Văn Linh gặp khó - Ảnh 1
Tạ Văn Linh sẽ gặp thử thách mang tên Daniel Maciol trong ngày thi đấu hôm nay 5/10

Bước sang ngày thi đấu hôm nay 5/10, Nguyễn Văn Đăng vẫn còn 1 “mạng” và sẽ so tài với cơ thủ người Palestine, Omar Mohamed Moaql ở nhánh thua. Ra sân lúc 14h00, đại diện Việt Nam được đánh giá là hoàn toàn có thể vượt qua đối thủ trẻ ít tên tuổi để giành quyền đi tiếp.

Tâm điểm sẽ là màn so tài giữa Tạ Văn Linh và Daniel Maciol lúc 16h00. Cơ thủ sinh năm 1999 người Ba Lan là một trong những cái tên nổi bật tại châu Âu thời điểm hiện tại. “VaLiTa” vì thế cần duy trì sự tập trung tối đa để có thể đi tiếp tại nhánh thắng.

Sau trận ra quân có phần nhọc nhằn ngoài dự kiến, Dương Quốc Hoàng sẽ tiếp tục gặp một đối thủ dưới tầm là Ameer Ali người Iraq vào lúc 18h00. Nếu thi đấu đúng sức, việc “Hoàng Sao” giải quyết nhanh gọn chướng ngại này là điều nằm trong tầm tay.

Qatar Open 2023 chính thức khởi tranh từ ngày 30/9 tới 8/10, trong đó giai đoạn vòng loại diễn ra từ 30/9 đến 5/10. Giải pool 9 bi tại Qatar có tổng tiền thưởng 300.000 USD với sự tham dự của 128 cơ thủ. Trong đó, các đại diện Việt Nam góp mặt gồm Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Văn Đăng và Tạ Văn Linh.

Rate this post