fbpx

Cơ thủ Việt Nam tỏa sáng tại Hana Card PBA-LPBA Championship

Ngô Đình Nại 2(p)-2 Choi Jung Ha (15-0, 13-15, 8-15, 15-10, 3-4)

Nguyễn Huỳnh Phương Linh 3-0 Kim Dae Hong (15-7, 15-2, 15-3)

Ngày 3/7 đã chứng kiến những trận đấu đầy kịch tính của chặng 2 PBA Tour 2024/2025, được tổ chức với tên gọi Hana Card PBA-LPBA Championship. Hai cơ thủ Việt Nam thi đấu ngày hôm đó là Ngô Đình Nại và Nguyễn Huỳnh Phương Linh. Trước đó, đã có 4 cơ thủ Việt Nam thi đấu vào ngày 2/7.

Đình Nại có Pefect Q, cùng Phương Linh đi tiếp ở PBA Tour - Ảnh 1

Ngô Đình Nại đã có một trận đấu nghẹt thở với cơ thủ chủ nhà Choi Jung Ha. Anh khởi đầu hoàn hảo với Perfect Q, ghi 15 điểm chỉ trong 1 lượt cơ. Tuy nhiên, Choi Jung Ha đã vùng lên mạnh mẽ, đưa trận đấu vào loạt penalty. Tại đây, Đình Nại đã chứng tỏ bản lĩnh của mình, giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Trong khi đó, Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã thể hiện phong độ vượt trội khi đánh bại Kim Dae Hong 3-0.

Trước đó, Mã Minh Cẩm và Nguyễn Quốc Nguyện cũng đã giành quyền đi tiếp. Như vậy, 4 cơ thủ Việt Nam sẽ cùng nhau tranh tài tại vòng 64 diễn ra vào ngày 4/7.

Những điểm nhấn đáng chú ý:

  • Ngô Đình Nại xuất sắc giành Perfect Q.
  • Cả hai cơ thủ Việt Nam đều thể hiện bản lĩnh và phong độ ấn tượng.
  • 4 cơ thủ Việt Nam sẽ cùng nhau thi đấu tại vòng 64, hứa hẹn mang đến những trận cầu hấp dẫn.

Mong rằng các cơ thủ Việt Nam sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt thành tích cao tại giải đấu năm nay!

bidatop.com

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Tìm CLB Bida gần nhất

Rate this post