fbpx

Lịch thi đấu Dương Quốc Hoàng tại Spanish Open Pool 2023 hôm nay

Trên đất Tây Ban Nha, Dương Quốc Hoàng đang trải qua hành trình đầy cảm xúc tại giải pool 9 bi Spanish Open Pool 2023. Trong ngày thi đấu 23/6, cơ thủ 36 tuổi đã mang đến cho người hâm mộ 2 trận đấu cực kỳ hấp dẫn, kịch tính để trở thành đại diện cuối cùng của Việt Nam, đồng thời ghi tên mình vào vòng 1/8. 

Lịch thi đấu Dương Quốc Hoàng tại Spanish Open Pool 2023 hôm nay - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng xuất sắc có mặt ở vòng 1/8 Spanish Open Pool 2023 (Ảnh: Matchroom)

Tại vòng 1/8 Spanish Open Pool 2023, Dương Quốc Hoàng sẽ có màn so tài cùng Sanjin Pehlivanovic. Cơ thủ 21 tuổi người Bosnia cũng thể hiện phong độ ấn tượng tại Tây Ban Nha và mới đây đã đánh bại đối thủ đồng trang lứa được đánh giá cao hơn là Wiktor Zielinski.

Trận đấu giữa Dương Quốc Hoàng và Sanjin Pehlivanovic sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 24/6, khung giờ không thể “đẹp” hơn cho người hâm mộ theo dõi, cổ vũ đại diện cuối cùng của Việt Nam. Nếu tiếp tục thể hiện đẳng cấp cũng như bản lĩnh như ngày thi đấu 23/6, Hoàng Sao hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ trẻ người Bosnia.

Trong ngày thi đấu 23/6, Dương Quốc Hoàng đã có 2 màn ngược dòng liên tiếp, cùng giành chiến thắng nghẹt thở 10-9 trước các đối thủ được đánh giá cao hơn. Cơ thủ Việt Nam lần lượt đánh bại “Mad” Max Lechner rồi Konrad Juszczyszyn để tiến đến vòng 1/8.

Ấn tượng hơn cả phải kể đến chiến thắng đầy cảm xúc của Dương Quốc Hoàng trước Konrad Juszczyszyn sau hơn 2 giờ giằng co. Trong đó, tình huống cân bi số 8 rồi gỡ hòa 9-9 ở ván 18 thực sự cho thấy cả đẳng cấp lẫn bản lĩnh của Hoàng Sao.

Source link

Rate this post