fbpx

Quốc Hoàng đối đầu Á quân World Games

18h00

Dương Quốc Hoàng vs Sanjin Pehlivanovic

Ko Pin Yi vs Naoyuki Oi

Albin Ouschan vs Pijus Labutis

21h00 

Skyler Woodward vs Kledio Kaci

Fedor Gorst vs Daniel Maciol

Marc Bijsterbosch vs Jani Uski

Eklent Kaci vs Joao Grilo

Dang Jin Hu vs Emil André Gangflot

Vòng 1/8 bắt đầu lúc 18h00. Vòng tứ kết bắt đầu lúc 23h00. 

Lịch thi đấu Spanish Open Pool ngày 24/6 - Ảnh 1
Sanjin Pehlivanovic là đối thủ của Quốc Hoàng

Đối thủ của Dương Quốc Hoàng là Sanjin Pehlivanović, một VĐV đến từ Bosnia. Sanjin Pehlivanović từng là á quân World Games 2022, vô địch 10 bi châu Âu 2022 nên được đánh giá rất cao.

Trên bảng xếp hạng WPA, Quốc Hoàng xếp hạng 41, còn Sanjin Pehlivanović xếp hạng 7. Cơ thủ sinh năm 2001 là người đã loại Wiktor Zielinski ở vòng 1/16.

Ở vòng 1/8 còn có các trận đấu khác rất hấp dẫn như Fedor Gorst vs Daniel Maciol, Skyler Woodward vs Kledio Kaci, Ko Pin Yi vs Naoyuki Oi, Marc Bijsterbosch vs Jani Uski, Albin Ouschan vs Pijus Labutis…. Nhiều cái tên trong số này là những cơ thủ xuất sắc nhất thế giới.

Năm cơ thủ Việt Nam thi đấu thành 3 khung giờ trong những thời điểm đầu tiên. Tuy nhiên, ở vòng sau, có thể các cơ thủ sẽ thi đấu cùng giờ. Tính chất các giải pool sẽ để cho các cơ thủ thi đấu ít nhất 2 trận mỗi ngày, nhưng cũng có một số ngày thi đấu 3 trận nên sẽ phải cân đối thể lực.

Spanish Open pool 2023 khởi tranh từ ngày 20/6 và diễn ra tới ngày 25/6. Giải này thuộc hệ thống pool do matchroom tổ chức và diễn ra. Vì khoảnh cách địa lý không quá xa các trận đấu của Spanish Open 2023 sẽ bắt đầu từ lúc 15h00 ngày 20/6. Cơ bản các trận đấu sẽ diễn ra từ chiều đến đêm, với khung giờ rộng hơn so với Ngoại hạng Anh.

Source link

Rate this post