fbpx

Lịch thi đấu vòng bán kết giải Pool 10 Bi nữ Alfa Las Vegas Open 2023 mới nhất

Lịch thi đấu vòng bán kết giải Pool 10 Bi nữ Alfa Las Vegas Open 2023

0h00 ngày 28/2: Hung Meng-Hsia vs Kristina Zlateva

0h00 ngày 28/2: Silviana Lu vs Seo Seo A

3h00 ngày 28/2: Chung kết

Vòng bán kết giải Pool 10 Bi nữ Alfa Las Vegas Open 2023 sẽ chứng kiến 4 tay cơ nằm trong top 30 thế giới so tài. Những vận động viên này nằm trong nhóm mạnh nhất thế giới, sẵn sàng hạ gục bất cứ đối thủ nào.

Lịch thi đấu vòng bán kết giải Pool 10 Bi nữ Alfa Las Vegas Open 2023 mới nhất - Ảnh 1
Cơ thủ Seo Seo A

Cụ thể, ở loạt bán kết, Kristina Zlateva có thứ hạng thế giới cao nhất (hạng 6), sau đó là đến Seo Seo A (hạng 17), Silviana Lu hiện xếp hạng 21 thế giới, còn Hung Meng-Hsia xếp hạng 28.

Trước đó, Kristina Zlateva vượt qua VĐV người Nga Kristina Tkach để vào bán kết, trong khi Seo Seo A đánh bại nhà vô địch thế giới 9 bi 2023 Chieh-Yu Chou. Silviana Lu vượt qua số 1 thế giới Kelly Fisher trong khi Hung Meng-Hsia cũng có thành tích tốt trước người đứng hạng 12 thế giới Eylül Kibaroglu. 

Lịch thi đấu vòng bán kết giải Pool 10 Bi nữ Alfa Las Vegas Open 2023 mới nhất - Ảnh 2
Cơ thủ Silviana Lu 

Kristina Zlateva là người được đánh giá cao nhất, nhưng nổi tiếng nhất phải kể tới Seo Seo A. Đây là cơ thủ xinh đẹp của Hàn Quốc, có lối chơi đôi công khá hấp dẫn. Seo Seo A được coi là ‘truyền nhân’ của Kim Ga Young, người đã trở lại thi đấu carom. 

Silviana Lu là đại diện của Đông Nam Á góp mặt ở bán kết, khi cô là người Indoensia và là bạn gái của cơ thủ Yapp người Singapore. Kristina Zlateva là cơ thủ phương Tây duy nhất vào bán kết. Hung Meng-Hsia hiện đang thi đấu cho Australia nhưng là người gốc Đài Loan. 

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post