fbpx

Thanh Lan vô địch nội dung pool 9 bi nữ giải A1, đại diện TP.HCM thi đấu giải VĐQG

Nội dung pool 10 bi nam và pool 9 bi nữ giải bida A1 TP.HCM đã diễn ra 2 trận chung kết vào chiều nay (27/2). Trận đấu cuối cùng nội dung pool 9 bi nữ là cặp đấu giữa 2 tay cơ cách nhau 11 tuổi. Kim Thảo sinh năm 2002 với sức trẻ đối đầu với tay cơ dày dặn kinh nghiệm Thanh Lan sinh năm 1991. 

Thanh Lan vô địch nội dung pool 9 bi nữ giải A1, đại diện TP.HCM thi đấu VĐQG - Ảnh 2
Sức trẻ của Kim Thảo

Thanh Lan vô địch nội dung pool 9 bi nữ giải A1, đại diện TP.HCM thi đấu VĐQG - Ảnh 1
Tranh tài với kinh nghiệm của Thanh Lan 

Thế trận diễn ra khá 1 chiều ở những set đấu đầu tiên khi Thanh Lan với thi đấu cực kì cẩn thận và chính xác trong từng đường bi. Cô dẫn khá sâu người đàn em với tỉ số 5-0. Kim Thảo sau những phút đầu bị ngợp và có phần bị ‘tê’ thì cô cũng đã kịp bừng tỉnh. Tay cơ trẻ win liền 2 set để rút ngắn tỉ số thành 2-5. 

Những tưởng với đà tâm lý đang lên, Kim Thảo sẽ vùng dậy để gây bất ngờ cho đối thủ thì ở set đấu thứ 8, Thanh Lan có một tình huống chiến thắng khá may mắn. Ở bi mục tiêu số 6, Thanh Lan có tình huống điều bi lỗi. Bi cái bất ngờ chạm và đưa bi số 9 xuống lỗ trong sự ngỡ ngàng của cả cơ thủ cũng như khán giả theo dõi trận đấu. 

Chiến thắng ở set thứ 8 này gần như dập tắt hy vọng của Kim Thảo khi Thanh Lan đã có điểm hill và được quyền đề pa ở ván thi đấu thứ 9. 

Thanh Lan vô địch nội dung pool 9 bi nữ giải A1, đại diện TP.HCM thi đấu VĐQG - Ảnh 3
Thanh Lan lên ngôi vô địch xứng đáng

Không có gì bất ngờ xảy ra ở ván thi đấu này khi Thanh Lan vẫn thi đấu vô cùng điềm tĩnh và chắc chắn. Cô giải quyết tốt từng bi mục tiêu để giành chiến thắng ở ván đấu này và thắng chung cuộc với tỉ số 7-2. Qua đó, Thanh Lan lên ngôi vô địch giải bida A1 TP.HCM. 

Ở trận chung kết pool 10 bi nam còn lại giữa Minh Khải và Chí hào diễn ra hấp dẫn không kém. Hai tay cơ giằng co nhau từng ván đấu và điểm số. Chiến thắng chung cuộc ở nội dung này thuộc về Minh Khải với tỉ số 7-4. 

 

Kết quả chung cuộc giải A1 TP.HCM:

Nội dung pool 9 bi nữ:

Giải nhất: Trần Thị Thanh Lan

Giải nhì: Lý Kim Thảo

Giải ba: Vũ Ngọc Minh Trang & Lưu Gia Nhi

 

Nội dung pool 9 bi nam:

Giải nhất: Quách Vĩ Nam

Giải nhì: Trần Văn Chiêu

Giải ba: Tô Văn An & Cao Văn Hào

 

Nội dung pool 10 bi nam:

Giải nhất: Trần Minh Khải

Giải nhì: Lang Chí Hào

Giải ba: Cao Văn Hào & Huỳnh Long Hồ

Source link

Rate this post