fbpx

Lường Đức Thiện tham dự Premier League Pool 2023 tại Anh

Lường Đức Thiện được Ban tổ chức Premier League Pool gửi giấy mời tham dự giải đấu năm 2023. Và theo thông tin mới nhất, Matchroom thông báo Đức Thiện đã đồng ý tham dự giải đấu này. Đức Thiện xin kịp visa hôm nay 27/3. Trong khi đó, Nguyễn Anh Tuấn cũng được mời nhưng chưa chắc tham gia do vấn đề về visa.

vcxvx - Ảnh 1
Ban tổ chức xác nhận sự tham dự của Đức Thiện

Một tay cơ nữa cũng được mời là Dương Quốc Hoàng. Dù vậy Hoàng “sao” sẽ không dự do không xin kịp visa. Đây là điều đáng tiếc bởi Hoàng “sao” đang là tay cơ Việt Nam để lại ấn tượng sâu đậm nhất trên đấu trường quốc tế.

Trong quãng thời gian qua, Hoàng “sao” đã vào đến vòng tứ kết giải 9 vô địch thế giới, vòng bán kết giải 10 bi Las Vegas Open 2023. Anh vượt qua một loạt tên tuổi của làng bida thế giới như Ko Pin Yi, Roland Garcia và đánh bại Shane Van Boening hai lần liên tiếp trong 2 tháng.

Trở lại với giải Premier League Pool, đây là giải đấu dành cho 16 tay cơ top đầu thế giới. Theo xác nhận của ban tổ chức, ngoài Đức Thiện thì có 11 tay cơ khác đã đồng ý tham dự, trong đó có Ouschan, Van Boening, Francisco Ruiz, Jason Shaw, Skyler Woodward,… Ouschan đang là đương kim vô địch.

vcxvx - Ảnh 2
Đức Thiện sẽ có cơ hội tranh tài với 15 tay cơ hàng đầu thế giới

Giải thưởng vô địch năm nay trị giá 2.500 USD. Giải đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. 6 tay cơ đứng cuối bị loại, 10 tay cơ còn lại thi đấu vòng tròn một lượt tiếp để loại thêm 4 người đứng cuối. 6 cơ thủ còn sót lại sẽ thi đấu với nhau trong một ngày để chọn ra 4 cơ thủ mạnh nhất đấu vòng play-off. Các trận đấu vòng tròn sẽ đánh theo thể thức chạm 5. Giải diễn ra từ ngày 6-13/3.

Visa của Đức Thiện sẽ được Tạ Văn Linh mang sang Mỹ. Ít ngày tới Văn Linh sẽ dự giải Vô địch thế giới 10 bi cùng Đức Thiện, Hoàng “sao” và Anh Tuấn. Với màn trình diễn của Quốc Hoàng, NHM bida Việt Nam hi vọng các tay cơ có thêm sự tự tin để tỏa sáng ở các giải đấu quốc tế trong năm nay.

Source link

Rate this post