fbpx

Link xem trực tiếp bida Lường Đức Thiện vs Ko Pin Yi, 10h00 ngày 2/3

Thông tin trận Lường Đức Thiện vs Ko Pin Yi

Thời gian: 10h00 ngày 2/3

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Ko Pin Yi (Kha Bỉnh Dật) vs Lường Đức Thiện là trận đấu thuộc nhánh thua của giải năm nay. Cơ thủ nào thua sẽ bị loại, cơ thủ nào thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2. 

Link xem trực tiếp bida Lường Đức Thiện vs Aleksa Pecelj, 00h00 ngày 2/3 - Ảnh 1
Cơ thủ Lường Đức Thiện

Trận đấu giữa Lường Đức Thiện và Ko Pin Yi có thể coi là nghiêng về phía tay cơ người Đài Loan. ‘Thiện Lương’ chưa thể hiện được nhiều ở đấu trường quốc tế nhưng cũng có thế trận khá tốt ở một số trận đấu gần đây. Trong khi đó, Ko Pin Yi là một trong những cơ thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ko Pin Yi là cơ thủ người Đài Loan, có điểm Fargo Rate là 815. Anh có nhiều thành tích trên trường quốc tế, như vô địch 9 bi và 10 quốc tế năm 2015. Ko Pin Yi vô địch nhiều giải đấu như giải châu Á 2022, giải Predator Bucharest Open, giải China Open 2018. 

Link xem trực tiếp bida Lường Đức Thiện vs Ko Pin Yi, 10h00 ngày 2/3 - Ảnh 1
Cơ thủ Ko Pin Yi

Ko Pin Yi có phong độ khá ổn định trong năm 2022 và đầu năm 2023. Anh vừa thua Dương Quốc Hoàng ở giải Las Vegas Open 2023 (vòng 1/8), dừng bước ở vòng 1/16 giải vô địch thế giới. Anh vào bán kết giải World Pool Masters 2022, bán kết giải 2022 International 9-Ball Open.

Lường Đức Thiện là nhà á quân 9 bi quốc gia 2022. Anh là người đã 1 lần lên ngôi quán quân, 5 lần về nhì ở giải quốc gia. Đức Thiện đang được đánh giá cao về mặt kỹ năng thi đấu. Tuy nhiên, khả năng và tâm lý của cơ thủ này vẫn còn phải được rèn giũa ở đấu trường quốc tế.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Source link

Rate this post