fbpx

Lương Thị Thơm lỡ hẹn LPBA Tour 1 2023/2024

Theo đó, Lương Thị Thơm không thể xin được visa sang Hàn Quốc đợt này, qua đó bỏ lỡ chặng đầu tiên của PBA Tour mùa giải 2023/2024. Đây là sự vắng mặt đáng tiếc của cơ thủ người Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Thơm góp mặt tại PBA.

Lương Thị Thơm lỡ hẹn LPBA Tour 1 2023/2024 - Ảnh 1
Lương Thị Thơm lỡ hẹn LPBA Tour 1 2023/2024 vì vấn đề visa – Ảnh FBNV

Năm ngoái, nữ cơ thủ Nguyễn Lê Liên Quỳnh tham dự LPBA nhưng không đạt được thành công. Năm nay, cô không tiếp tục dự giải mà ‘luyện tay’ ở các CLB trong nước, trước khi ra nước ngoài thi đấu.

LPBA được thống trị bởi các cơ thủ Hàn Quốc. Lần lượt Sroung Pheavy, Kim Ga Young là Lee Mi Rae là những người đã lên ngôi trong thời gian gần đây. Đã có một số cái tên tới từ Nhật Bản, Tây Ban Nha… tới thử thách những tay cơ chủ nhà, nhưng đều chưa tạo được dấu ấn.

PBA mùa giải 2023/2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 11/6. Giải đấu này đánh dấu sự bổ sung 2 cơ thủ Việt Nam, là Nguyễn Đức Anh Chiến và sự trở lại của Dương Anh Vũ. Các cơ thủ Việt Nam đều được bổ sung và PBA Team League mùa này.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post