fbpx

Hấp dẫn Lô Văn Xuân gặp Đỗ Thế Kiên

Lịch thi đấu billiards VĐQG ngày 10/6: Hấp dẫn giữa Lô Văn Xuân gặp Đỗ Thế Kiên - Ảnh 2
Lịch thi đấu billiards VĐQG ngày 10/6: Hấp dẫn giữa Lô Văn Xuân gặp Đỗ Thế Kiên - Ảnh 3

Hôm nay giải billiards VĐQG diễn ra những trận đấu tiếp theo của các nội dung 1 băng, 9 bi nam và snooker. Trong đó, nội dung 1 băng, 9 bi nam chuẩn bi đi hết vòng loại, tới vòng 1/16. 

Các trận đấu vòng loại nhánh thắng sẽ diễn ra lúc 8h30. Các trận đấu thuộc nhánh thua sẽ diễn ra từ 8h30 tới 10h30. Từ 12h sẽ là các trận đấu của vòng 1/16. 

Ở nội dung 9 bi, 2 trận đấu nhánh thắng có sự xuất hiện của Đặng Thành Kiên và Nguyễn Hoàng Phong. Ở dưới nhánh thua có rất nhiều cơ thủ giỏi. Trong đó, trận đấu giữa Lô Văn Xuân gặp Đỗ Thế Kiên vô cùng hấp dẫn, bên cạnh trận Lương Chí Dũng gặp Tạ Văn Linh.

Giải billiards VĐQG 2023 sẽ cố gắng diễn ra xong các nội dung 1 băng, 9 bi trong 3 ngày. Sau đó, các nội dung 3 băng, 10 bi sẽ diễn ra. Các cơ thủ dự 1 băng, 9 bi có thể tham gia cả 2 nội dung còn lại miễn là đủ sức khỏe.

Giải billiards VĐQG năm nay diễn ra ở Phan Thiết. Năm nay, giải đánh dấu nhiều đổi mới, như tính giờ ở nội dung 9 bi và 10 bi, thay đổi quy định trang phục, thay đổi quy định bàn thi đấu, biển quảng cáo, tivi… Đây là sự đổi mới của giải để bắt kịp các giải chuyên nghiệp trên thế giới.

Source link

Rate this post