fbpx

Mã Xuân Cường vô địch giải Carom 3 băng HBSF


Tỷ số ở trận chung kết là 50-38. Cả hai chỉ cần 24 lượt cơ để kết thúc trận đấu, trong đó Xuân Cường có lượt cơ dài nhất 14 điểm. Quyết Chiến cũng có lượt cơ ghi 14 điểm, nhưng những lượt cơ khác anh thi đấu không ấn tượng và để đối thủ dẫn sâu.

Kết quả Billiards hôm nay ngày 7/10: Mã Xuân Cường vô địch giải Carom 3 băng HBSF - Ảnh 2
Mã Xuân Cường vô địch giải Carom 3 băng HBSF

Trên đường tới ngôi vô địch, Mã Xuân Cường thắng cách biệt Văn Nghĩa, Tuấn Khanh, Quốc Thích ở vòng loại trực tiếp. Tới tứ kết, anh thắng Trương Quang Hào và bán kết thắng Trần Văn Ngân với những tỷ số suýt sao.

Vô địch giải, Mã Xuân Cường nhận 60 triệu đồng cùng cúp. Trần Quyết Chiến nhận 30 triệu đồng. Đây là chức vô địch thứ hai của Mã Xuân Cường, sau khi anh lên ngôi ở  giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022. Hai cơ thủ đồng hạng Ba nhận 15 triệu đồng. Từ hạng 5 đến hạng 8, mỗi cơ thủ nhận giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng.

Bên cạnh Trần Quyết Chiến giành giải “Series xuất sắc” trị giá 4 triệu đồng với series 18 anh ghi được ở trận bán kết.

Trong khi đó, phong độ gần đây của Trần Quyết Chiến không quá tốt. Vận động viên của TPHCM là tay cơ số 4 thế giới, số 1 Việt Nam nhưng bị loại sớm ở World Cup Seoul, dừng bước ở tứ kết World Games. Ngoài ra, Trần Quyết Chiến cũng không tiến sâu tại giải Becamex Bình Dương và giải vô địch quốc gia.Source link

Rate this post