fbpx

Lường Đức Thiện, Nguyễn Anh Tuấn không dự US Open pool 9 bi 2022


Trong danh sách đăng ký US Open pool 2022 có 6 cái tên Việt Nam, bao gồm có Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Đặng Thành Kiên, Nguyễn Phúc Long và Tô Ngọc Phương.

Tuy nhiên, theo thông tin mà Thethao.vn tìm hiểu được, Lường Đức Thiện, Nguyễn Anh Tuấn không thể tham dự giải đấu vì chưa có giấy phép sang Mỹ thời điểm này. Cả 2 sẽ ở lại Việt Nam và tham dự các giải đấu phong trào trong thời gian tới.

Lường Đức Thiện, Nguyễn Anh Tuấn không dự US Open pool 9 bi 2022 - Ảnh 1
Lường Đức Thiện không dự US Open pool 9 bi 2022

Đây là điều đáng tiếc bởi việc được thi đấu ở nước ngoài là mong muốn của các cơ thủ Việt Nam, đặc biệt là Lường Đức Thiện. Theo đó, ‘Thiện Lương’ đã bỏ bán kết nội dung pool 10 bi để đi xin VISA sang Mỹ, nhưng cuối cùng anh không đỗ VISA trong buổi phỏng vấn.

Nguyễn Anh Tuấn: Đức Thiện chưa nhập cuộc tốt và đó là bài học cho cậu ấy - Ảnh 2
Nguyễn Anh Tuấn hiện đang giữ kỷ lục vô địch quốc gia với 8 lần

US Open pool 9 bi là giải đấu lâu đời, được tổ chức lần đầu năm 1976. Khoảng 30 năm trở lại đây, US Open pool 9 bi được coi là giải đấu hấp dẫn nhất, nhì thế giới ở nội dung pool. Rất nhiều tay cơ đã thành danh ở US Open pool 9 bi như Efren Reyes, Earl Strickland, Shane Van Boening, Darren Appleton…

US Open pool 9 bi sẽ bắt đầu từ ngày 10/10 và kết thúc ngày 15/10 tại Harrahs Resort, thành phố Atlantic. Có tổng cộng 256 cơ thủ tham dự US Open pool 9 bi tranh giải thưởng lên tới 300.000 USD (7 tỷ đồng), trong đó người vô địch nhận 50.000 USD (1,15 tỷ đồng). Đây là một trong những giải pool lớn nhất và danh giá nhất thế giới.Source link

Rate this post