fbpx

Minh Cẩm, Anh Vũ ra quân

Giải Silkroad & Ansan Championship 2023 đã bắt đầu từ ngày 2/7. Tới ngày 4/7, các tay cơ nam mới bắt đầu thi đấu. Vòng đầu tiên là vòng 1/64. 

Tiêu điểm của PBA ngày 5/7 này là màn xuất quân của các cơ thủ Việt Nam bao gồm Mã Minh Cẩm, Dương Anh Vũ. Cả 2 cơ thủ Việt Nam đều gặp những cơ thủ Hàn Quốc.

Xem trực tiếp chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 5/7: Minh Cẩm, Anh Vũ ra quân  - Ảnh 1
Xem trực tiếp chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 5/7: Minh Cẩm, Anh Vũ ra quân  - Ảnh 2

Đối thủ của Minh Cẩm là Lee Dong Nuck, trong khi đối thủ của Dương Anh Vũ là Jeong Kyeong Seob. Cả 2 cơ thủ này đều không được đánh giá quá cao. Do đó, người hâm mộ kỳ vọng vào 2 chiến thắng cho các cơ thủ Việt Nam.

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Việt Nam có 6 VĐV nam tham dự vòng này. Hôm nay mới có 2 VĐV thi đấu. Ngày mai, 4 cái tên còn lại sẽ đồng loạt ra quân.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post